หนังสุดสนุก Office Uprising ออฟฟิศป่วน ซอมบี้คลั่ง

ในวันนี้เราจะมาเอาใจแฟนคลับที่ชื่นชอบการดูหนังประเภทซอมบี้ที่มีความตื่นเต้นและความระทึกขวัญไปกับการเอาชีวิตรอดของกลุ่มคนที่ยังมีชีวิตเหลือรอดอยู่และต้องคอยมาเชียร์ให้พวกเขานั้นสามารถเดินทางไปยังที่ปลอดภัยให้ได้ก่อนที่จะถูกเจ้าซอมบี้มากัดและกลายเป็นพวกเดียวกับพวกมัน และด้วยความที่หนังประเภทนี้นั้นมีทั้งทำให้เรารู้สึกถึงความตื่นเต้น และอาจจะมีฉากเศร้าบางฉากที่มากระชากให้เรานั้นดิ่งไปกับบรรยากาศ หรือจะเป็นสถานการณ์การสูญเสียที่เจ็บปวด ถือได้ว่านี่เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของการดูหนังแนวซอมบี้แบบนี้เลย
ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Office Uprising ออฟฟิศป่วน ซอมบี้คลั่งจะพาคุณนั้นได้เข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่มีทั้งความตลกบ้าบอสุดๆ โดยจะอยู่ในสถานการณ์สุดแปลกประหลาด ในสถานการณ์ที่กดดันสุดๆ โดยเรานั้นจะได้เห็นสถานการณ์ของออฟฟิศที่ตัวเองนั้นได้ทำงานอยู่ได้ตกอยู่ในภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ที่ออกมาอาละวาดอย่างหนักหน่วง ในครั้งนี้เราจึงจะมาเห็น พนักงานเงินเดือนที่จะต้องมาทำการฝ่าฟันเรื่องราวสุดบ้าระห่ำแบบนี้ไปให้ได้ เมื่อฟังแล้วเริ่มอยากจะลองดูหนังเรื่องนี้กันแล้วหรือยัง

หนังเรื่องนี้นั้นจะพาเราไปรู้จักกับเดสมอนด์ ชายหนุ่มพนักงานที่มีตำแหน่งสุดต่ำต้อยในบริษัทแอมโมเทค ที่เป็นบริษัททำการผลิตอาวุธชื่อดังของประเทศ แต่แล้ววันนึงเดสมอนด์นั้นก็ได้ไปพบกับโปรเจคลับของกองทัพที่กำลังถูกพัฒนาอยู่นั่นก็คือเครื่องดื่มบำรุงกำลัง โซลต์ แต่ผลลัพธ์ของมันนั้นกลับมาได้ออกมาสวยงาม อย่างที่คาดหวังเอาไว้เพราะว่ามันได้เปลี่ยนพนักงานและหัวหน้างานทุกคนให้กลายเป็นซอมบี้ที่มีความหิวกระหายเลือด

จึงทำให้ในตอนนี้เดสมอนด์นั้นจะต้องออกไปทำการรวบรวมเพื่อนของเขาที่ยังมีชีวิตรอดในสถานที่แห่งนี้ และร่วมมือกันทำการเอาชีวิตรอดออกไปจากออฟฟิศสุดอันตรายนี้ให้ได้ แต่ด้วยความโชคดีที่ว่าออฟฟิศแห่งนี้มีอุปกรณ์สำนักงานที่สามารถนำมาใช้เป็นอาวุธต่อกรกับพวกซอมบี้ที่หิวกระหายเลือดสุดบ้าคลั่งออกไปจากออฟฟิศแห่งนี้ได้อยู่ แต่กว่าที่พวกเขานั้นจะสามารถทำการเอาชีวิตรอดออกไปจากบริษัทแห่งนี้พวกเขาจะต้องเจอกับสถานการณ์อะไรอีกบ้าง เราคงต้องไปติดตามดูหนังเรื่องนี้เพื่อเป็นการเอาใจเชียร์ให้กับเดสมอนด์และผองเพื่อนของพวกเขานั่นเอง

คุณภาพของหนังเรื่องนี้นั้นคงวัดได้จากกระแสตอบรับที่มีอยู่อย่างท่วมท้น ด้วยความที่หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังตลกที่มีความบ้าบอและกลับมีคอนเซปต์ที่ไม่เหมือนใคร จึงได้ทำให้มันนั้นมีจุดเด่นจึงได้ทำให้มันนั้นมีจุดเด่นที่จะมาดึงดูดให้เราไปดูหนังเรื่องนี้กัน และด้วยความที่ได้เล่าเรื่องราวความตลกร้ายภายในสังคมออฟฟิศจึงทำให้อาจจะมีใครบ้างกลุ่มประทับใจไปกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในนี้ และถ้าคุณนั้นชอบดูหนังที่มีความบ้าระดับนี้คุณต้องมาจัดลองดูสักครั้ง


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *