หนังฟรีน่าดูเรื่อง Brave Gunjou Senki

หนังที่ดัดแปลงมาจากมังงะชื่อดังเมื่อเหตุการณ์ประหลาดทำให้โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นถูก วาร์ปย้อนเวลากลับไปอยู่ในยุคซามูไรโบราณจึงทำให้นักเรียนในโรงเรียนแห่งนี้ต่างต้องใช้ทักษะกีฬาไม่ว่าจะเป็นยิงธนู เคนโด้ ชกมวยฟันดาบ หรือแม้กระทั่งเบสบอลเพื่อพยายามต่อสู้หาทางเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ประหลาดในครั้งนี้ไปให้ได้ สวัสดีทุกคนวันนี้เรามีหนังญี่ปุ่นมาฝากจาก เว็บดูหนังออนไลน์ ชื่อเรื่องว่า Brave Gunjou Senki สนุกมากๆและแหวกแนวเรียกได้เลยว่าใครอยากดูหนังดีๆต้องไม่พลาดเลยค่ะอ่านสปอยจบสามารถไปตามต่อได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

เรื่องเริ่มที่เหตุการณ์ 1 ปีก่อนหน้านี้ที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นเมื่อจู่ๆนักเรียนชายที่มีชื่อว่าฟูวะเขาได้กระโดดลงมาจากดาดฟ้าพร้อมกับหาไปในหินศิลาศักดิ์สิทธิ์ที่ดูเหมือนจะเป็นมิติเวลาแต่ทว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นมันก็ไม่เคยมีใครรู้คัดภาพมาที่ปัจจุบันที่ชมรมยิงธนูมิชิดนะเด็กที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์และฝีมือยิงธนูเป็นเลิศ ซึ่งเขาก็เป็นพระเอกเช้านี้พระเอกและเซโนะฝึกซ้อมยิงธนูอยู่ในโรงเรียนทว่าจู่ๆก็มีฟ้าผ่ามาที่หินหน้าโรงเรียนแล้วฝนก็ตกเป็นสีเลือดจั๊กจั่นบินเต็มไปหมดเหตุการณ์ผิดปกตินี้เหมือนกับโรงเรียนนี้ถูกวาล์ปมายุคซามูไรญี่ปุ่นเท่านั้นไม่พอยังมีพวกนักรบเดินเข้ามรโรงเรียนแถมไล่ฆ่านักเรียนและครูอย่างโหดเหี้ยมจนตายไปจำนวนมาก

เมื่อพระเอกกับฮารุกะได้ยินเสียงกรี๊ดร้องก็ตกใจ ในขณะที่กำลังจะโดนจัดการโมโตะเพื่อนของพระเอก ที่เป็นหัวหน้าชมรมเคนโด้ก็ได้เข้ามาช่วยไว้พอดีพระเอกเมื่อมองดูชุดของพวกนักรบก็บอกว่าเหมือนกับคนโบราณพวกเราทุกคนอาจจะถูกย้อนเวลามาอยู่ยุคเซโงกุก็เป็นได้ตอนนี้พวกนักกีฬาจากหลายชมรมพวกเขาต่างร่วมแรงร่วมใจกันที่จะทำการต่อสู้กับทหารญี่ปุ่นพวกนี้แถมตอนนี้ที่สนามหน้าโรงเรียนยังชุลมุนวุ่นวายทุกคนต่างพยายามใช้ความรู้และความสามารถที่มีงัดออกมาหมดแต่ทหารญี่ปุ่นมีจำนวนเยอะมากเด็กชมรมวิทย์จึงยิงจรวดเพื่อพ่นควันบางอย่างออกมาจัดการทหารหัวหน้าซามูไรบอกว่าจะมีทหารอีกฝ่ายมาให้จับตัวประกันไปด้วยแล้วก็ออกไป เมื่อเห็นแบบนั้นมะชิมะโตะได้บังคับโดรนบินดูสถานที่รอบๆแต่เมื่อเก็รก็ต้องตกใจเพราะตึกรอบโรงเรียนมันได้หายไปทันใดนั้นเองมีซามูไรอีกกลุ่มเข้ามาเด็กที่รอดชีวิตได้มารวมตัวกันที่โรงยิม

พระเอกบอกว่าเราน่าจะถูกย้อนเวลามาสมัยยุคสงครามญี่ปุ่นในปี 1560 เป็นการต่อสู้ของโอดะและอีมากาวะตอนนี้โรงเรียนของพวกเขาอยู่ใกล้กับสนามรบเพื่อนคนที่เหลือต่างตกใจกลัวเพราะไม่รู้ว่าจะเดินทางกลับไปยุคปัจจุบันได้ยังไงพระเอกและคูตะได้ ขอเข้าพบกับอีมากาวะแล้วบอกว่ามีแผนจัดการศัตรูเพราะมาจากโลกอนาคตเมื่ออีมากาวะได้เห็นแววตาที่มุ่งมั่นเขาก็ยอมเชื่อพระเอก พระเอกกับคูตะได้มาขออาสาสมัครเพื่อนๆที่จะไปช่วยเพื่อนที่โดนจับไปนักกีฬาจากชมรมต่างๆก็ออกมาร่วมอาสากันเป็นจำนวนมากแม้จะกลัวอยู่บ้างแต่เพื่อเพื่อนก็ต้องสู้ คืนนั้นพวกเขาต่างก็ไปประชุมแผนการและเตรียมอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นเพื่อใช้ในการออกรบเช้าวันต่อมาพวกเขาก็ออกเดินทางไปช่วยตัวประกันแล้วพวกเขาจะสามารถช่วยเหลือตัวประกันที่โดนจับไปได้หรือไม่ จะกลับไปโลกปัจจุบันสำเร็จมั้ย เรื่องราวจะลุ้นและสนุกมากแค่ไหนไปติดตามรับชมต่อกันได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *