ซีรี่ย์สุดฮิตกระแสปังไปกับโปรเจค “รักนะเป็ดโง่”

หากใครที่กำลังมองซีรี่ย์สไตล์ของวัยรุ่นแบบชิค ๆ คูล ๆ วันนี้ก็เลยอยากชวนมาดูซีรี่ย์สุดปังและเป็นกระสมาก ๆ กับซีรี่ย์มินิโปรเจคอย่าง “รักนะเป็ดโง่” ที่ขนความสนุกและมาส่งมอบเสิร์ฟความฟินให้กับเหล่าคนดูซีรี่ย์ได้มีความสุขชิดถึงขอบจอกันเลย แล้วยังมอบความฟินให้กับคนดูซีรี่ย์ให้ได้ดูยัง 4 รส 4 สไตล์หลากหลายอารมณ์ให้กับคนดูซีรี่ย์ได้อินกันแบบจุก ๆ กัน โดยทั้ง 4 ตอนนี้ก็ประกอบได้ ตอนแรก คือ PERFECTMATCH คู่พระนางที่แจ้งเกิดความจิ้นคู่ใหม่อย่าง “ดีเจพุฒและมุก-วรนิษฐ์” ตอนที่สองคือ PITY GIRL ได้คู่พระนางคู่ใหม่อีกหนึ่งคู่ที่มีความเคมีเคใจที่เข้ากันมาก ๆ อีกเหมือนกันอย่าง “เม้าส์และนีร” ต่อมาในตอนที่สามคือ DON’T ได้พระนางสุดน่ารักอย่าง “เมฆ-จิรกิตติ์และวีเจมายด์” ซึ่งคู่นี่ความฟินก็ไม่ต่างจากคู่อื่นเลย และก็มาถึงตอนสุดของซีรี่ย์ก็คือตอน BOY’S PARADISE ที่ได้พระนางคู่ขวัญที่มีผลงานด้วยกันจนคนดูจิ้นกันหนักมากอย่างคู่ของ “ฌอห์ณและเอสเธอร์” ไม่ว่าจะเป็นหนังหรือซีรี่ย์ที่เล่นด้วยกันทั้งคู่ก็เล่นกันได้อย่างเป็นธรรมชาติมาก ๆ ต้องลอกเลยว่าใครที่ได้ดูซีรี่ย์ในโปรเจคก็ต้องฮีลใจกันเป็นอย่างมากและคุ้มค่าแบบมาก ๆ เลยทีเดียว ถ้างั้นเราไปดูเรื่องพอเป็นน้ำจิ้ม ๆ กัน
เริ่มที่ตอนของ “PERFECT MATCH” ซึ่งตอนนี้เป็นการเปิดให้กับคนดูซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นตอนแรกคนดู ซีรี่ย์ก็ได้สร้างความปังสนั่นโซเชียวและมีคนดูติดตามกันมากมาย โดยเรื่องก็เล่าโดยนางเอกสุดสวยอย่าง จูเนียร์ ที่ได้ไปเสริมความสวยด้วยการร้อยไหมแต่ดันเกิดอาการแพ้จนเป็นสิวเต็มหน้า เพื่อน ๆ และแฟนหนุ่มแก๊งไฮโซก็พากันหนีหน้าเพียงเพราะว่าเธอไม่สวย และเมื่อเธอไม่มีอะไรที่ต้องเสียแล้วจึงตัดสินใจหอบใจช้ำ ๆ ย้ายไปเรียนที่พิษณุโลก เพื่อจะไปรักษาหน้าให้ได้กลับมาสวยใสเหมือนเดิม แล้วเธอก็ดันไปเจอกับพี่รหัสสุดหล่ออย่าง “พี่เสือ” ที่ค่อยช่วยเหลือแล้วก็ปกป้องเมื่อเธอโดนล้อ แต่พี่เสืออาจจะปากร้ายไปบ้างก็ตาม แล้วสิ่งเหล่านี้ที่พี่เสือทำให้เธอก็เกิดความหวั่นไหวขึ้น แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปตามไปดูกัน

มาต่อกันกับตอน “PITY GIRL” เรื่องราวก็เริ่มจาก “อลิส” ที่เกิดจากการตกหล่นต้นไม้จนทำให้เธอเป็นสาวเอ๋อแล้วก็ขี้ลืม จนเพื่อน ๆ เอาแต่ล้อเธอว่าความจำเหมือนปลาทอง เธอจึงต้องใช้ชีวิตอยู่กับการตื่นเช้ามาเพื่อที่จะจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อไม่ได้ แล้วสิ่งที่แสดงถึงตัวตนของเธอก็คือเสียงร้องไห้ที่ดังลั่น ที่รู้ว่าตัวเองนั้นความจำเสื่อม แต่ในความโชคร้ายก็มีความโชคดีซ้อนอยู่ เพราะเธอได้เจอเพื่อนใหม่ที่เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนอย่าง “แอสตัน” ที่เข้ามาช่วยเหลือและฟื้นความทรงจำให้กับเธอแล้วทีนี้อริสมีตัวช่วยดี ๆ อย่างนี้แล้วเธอจะกลับมาจำทุกอย่งางได้เหมือนเดิมไหน แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปอย่าลืมไปตามลุ้นกัน

ตอนถัดมา คือ “DONT” เป็นเรื่องราวของแมวน้ำ เธอเป็นเด็กหญิงที่เอาปี๊บคลุมหัวและไม่ยอมให้ใครเห็นใบหน้าของเธอ เพราะเธอมีปมในวัยเด็กมาก่อนเนื่องจากเธอถูกปฏิเสธรักแรกด้วยคำที่ว่าเธอนั้นอัปลักษณ์ จึงทำให้เธอเรียกการหนีสายตาผู้คนด้วยการนำปี๊บมาคลุมหัวไว้ แล้วเรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อพ่อกับแม่ให้เธอไปโรงเรียน เธอไม่เข้าใจเป็นอย่างมากว่าทำไมพ่อและแม่ถึงบังคับให้ไปโรงเรียนด้วย ซึ่งเธอคิดว่าการเรียนที่โฮมสคูลแบบเดิมมันก็ดีอยู่แล้ว เมื่อเธอต้องไปโรงเรียนแล้วดันเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้นเพราะว่าเจ้าหัวปี๊บประหลาดนั้นมันดูเหมือนเป็นที่สนใจของตัวร้ายที่ชอบแกล้งอย่าง “มินตัน” ซึ่งอันธพาลที่สุดในโรงเรียน และแถมยังมี “เซโร่” เข้ามาวุ่นวายในชีวิตของแมวน้ำ แถมยังกล้ามากที่มาเอาวปี๊บออกจากเธออีกด้วย แล้วแบบนี้แมวน้ำจะทำอย่างไรต่อไปอย่าลืมไปติดตามเรื่องเต็มกันเยอะ ๆ น้า

และก็มาถึงเรื่องสุดท้ายของพระเอกนางคู่ขวัญกับตอน “BOY’S PARADISE” ซึ่งเป็นเรื่องราวของคุณหนูสุดไฮโซอย่าง “มามิ” ที่ข้างกายของเธอมีแต่เพื่อนผู้อยู่ข้างกายมาตลอด จนเผลอแอบคิดว่าเธอเองนั้นชอบผู้หญิงแต่พอเช้าต่อมาเธอได้เจอจดหมายของเพื่อนซี้อย่าง “น้ำส้ม”ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า แล้วทุกพื้นที่ของบริเวณบ้านก็ถูแทนที่ด้วยหนุ่ม ๆ สามคนสุดหล่อ แล้วแบบนี้มมามิจะรับมือทั้งสามหนุ่มอย่างไร อย่าลืมไปดูกัน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *