ดูซีรี่ย์ปังแบบสับไปกับมิ้นต์กับมิว

มาเร็วทุกคนทางนี้ ๆ เลย วันนี้เว็บดูหนังออนไลน์มีซีรี่ย์สุดปังแบบสับ ๆ ที่มีครบทุกอรรถรสแบบชัวร์แน่นอน เพราะทางเว็บดูหนังออนไลน์มีซีรี่ย์มากมายมานำเสนอและก็ยังมีมาให้เลือกดูได้ตามใจชอบหรือว่าอยากจะดูย้อนหลังก็สามารถดูได้ ทางเว็บดูหนังออนไลน์จัดให้เต็มให้กับคนดูได้ฟินแบบแน่น ๆ กันไปเลย และสำหรับซีรี่ย์ “มิ้นต์กับมิว” ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดูและสามารถหาดูได้จากเว็บดูหนังออนไลน์ที่จัดส่งความสุขมอบความฟินให้กันทั่วหน้าไปเลย

สำหรับเรื่องราวสุดน่าค้นหาในเรื่อง “มิ้นต์กับมิว”ก็เป็นเรื่องราวที่เป็นเรื่องเล่าจากชีวิตจริงที่ได้ถูกนำมาปรับเปลี่ยนดัดแปลงจากเรื่องจริงไปบ้างพอให้มีอรรถรสและได้รับความฟินครบทุกรสชาติของเนื้อหาใน ซีรี่ย์เรื่องนี้ มาดูกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร เมื่อมิวกะเทยร่างยักษ์ที่ดันแอบมีรัก โดยเขามีคติและความฝันของเขาว่า จะเอาพี่ฮัทมาเป็นของตัวเองให้ได้แล้วกะเทยอ้วนกลมที่แทบจะกลิ้งอย่างมิว ที่มีฝันอีกเรื่องหนึ่งคืออยากไปซานฟรานมาก ๆ แต่ฝันสำคัญกว่าเรื่องเที่ยว แต่เรื่องการมีสามารถต้องมาก่อนเป็นอันดับต้น ๆ เลยทีเดียวเชียว

ถ้างั้นเรามาดูเรื่องราวของมิวกันต่อเลยดีกว่า ซึ่งตัวของมิวหรือเบน ซึ่งเป็นกะเทยที่เน็ตไอดอล ที่มีแต่คนรู้จักเขาเกือบทั่วประเทศ เนื่องจากที่มีคนรู้จักจากคลิปลงที่ยูไลค์จนมีคนดูเป็นล้าน ๆ เลย คือต่างจากเมื่อก่อนมาก ที่ขนาดเพื่อนที่ทำงานด้วยกันก็ยังไม่อยากที่จะพุดคุยกับเขาเลย และเมื่อมิวได้ไปเจอกับพี่ฮัท ผู้ชายคนที่เธอได้ไปแอบหลงรักอย่างจริงจัง ซึ่งพี่ฮัทที่มิวไปหลงรักนั้น เขาเป็นคุณครูพละแถมยังชอบช่วยเหลือในงานอาสาในมูลนิธิอีกด้วย ทั้งหล่อแล้วก็จิตใจดีมิวจะไปไหนรอดทีนี้ และทีสำคัญพี่ฮัทนั้นชอบผู้หญิง แล้วเขาก็เกลียดพวกกะเทยเป็นที่สุดถึงกับเคยกระทืบมาแล้ว แต่มิวกลับโชคเข้าข้างเหมือนโชคชะตาหรือพรหมลิขิตทำให้พี่ฮัทเอ็นดูในตัวมิว และก็พร้อมที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์จากการเป็นเพื่อนก่อน เพราะว่าพี่ฮัทมองเห็นถึงการดูแลและเข้าใจในตัวเขาได้เป็นอย่างดี

และการที่พี่ฮัทเริ่มเปิดใจยอมรับมิวในครั้งนี้ ก็ได้ทำให้มิวคิดและมโนไปไกลมากแล้ว และต่อมากที่เพื่อนของมิวได้กลับมาจากซานฟรานและได้มาเล่าเรื่องของเขาให้มิวฟังว่ามีผู้ชายมาจีบตอนทำวีซ่าด้วย และมิวก็ดีใจและยินดีไปกับเพื่อนของเขา แต่ผู้ชายที่พูดถึงนั้นมิวไม่รู้เป็นโต้ง ที่เคยเป็นแฟนเก่าของเขามาก่อนเลย แต่เรื่องราวก็ผ่านไปได้ด้วยดี เหมือนชีวิตจะราบรื่นอยู่แล้ว กลับต้องมาเจอกับอุปสรรคอย่างหนักหน่วง เมื่อแม่ของพี่ฮัทจะมาอยู่ด้วยตลอดไป เพราะว่าพ่อเลี้ยงของพี่ฮัทนั้นเสีย และการมาอยู่ด้วยในครั้งนี้แม่ก็พยายามที่จะขวางทุกทางที่จะไม่ให้ทั้งสองได้รักกันเพราะเพียงว่ามิวเป็นกะเทย และอยากให้ฮัทนั้นเบี่ยงเบนไปเป็นเกย์ ซึ่งคงจะทำใจไม่ได้แน่ ๆ เมื่อพี่ฮัทถูกแม่ไม่ให้คุยกับมิว เขาก็ได้ไปสนิทครูสาวสุดน่ารักอย่างเข็ม ที่ดูจะเป็นมารความรักมิว เข้าให้แล้ว และที่สำคัญเขากำลังจะแต่งงานกันแล้วด้วย แล้วอย่างนี้มิวก็ต้องเสียพี่ฮัทไป เขาเสียใจหนักมา แล้วอย่างนี้เรื่องราวมิวกับมิ้นต์ จะเป็นอย่างไง จะสมหวังหรือผิดหวังตามไปดูต่อเต็มที่เว็บดูหนังออนไลน์กันได้เลย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *