ซีรี่ย์น่าดูกระแสปัง ตอน เจ้าหญิงนิทรา

สำหรับใครที่เคยดูซีรี่ย์ “My Sassy Princess” แล้วล่ะก็ต่างให้พากันเล่าถึงเรื่องราวสุดประทับใจของการดูซีรี่ย์วัยทีนสไตล์รักใส ๆ ที่ต้องต้องว่าเลยดูซีรี่ย์ในโปรเจคนี้ไม่ได้แค่ความฟินอย่างดียวแน่นอน เพราะซีรี่ย์ในโปรเจคนี้ได้สอดแทรกสาระและข้อคิดดี ๆ อีกมากมายคนในสังคมปัจจุบันนี้ และซีรี่ย์ในโปรเจค “My Sassy Princess”ผู้จัดก็ได้สร้างพล๊อตของซีรี่ย์เสมือนดังเจ้าหญิงที่หลุดออกมาจากเทพนิยายและฉีกกฎทุกอย่างในคำนิยามของเจ้าหญิงเลย ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ยังได้นักแสดงมากฝีมือและโด่งดังเป็นที่สุดจัดกันมากมายอย่างหนุ่มลีและหนุ่มปีโป้
ซึ่งทั้งสองหนุ่มนี้ไม่ต้องพูดถึงฝีมือการแสดงเลย การสื่อสารทางอารมณ์ก็เข้าขั้นในระดับเป็นเลิศจนทำให้คนดูซีรี่ย์ต่างพากันชื่นชมและฐานแฟนคลับก็เพิ่มขึ้นมาไม่ใช่น้อยเลย และในซีรี่ย์ก็ยังได้นางเอกสาวรุ่นใหม่ ที่พกทั้งความน่ารักสดใสที่ตกคนดูซีรี่ย์ได้อีกเพียบเลยอย่างคิมมี่ และต้องขอบอกว่าถึงเธอจะเป็นนางเอกน้องใหม่แบบแกะกล่องก็ไม่ได้หวาดหวั่นหรือหวั่นกลัวแม้แต่อย่างใด เพราะทั้งสามคนสามารถถ่ายทอดและต่างก็สื่อสารและรับส่งอารมณ์ให้กันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ซึ่งซีรี่ย์ของตอน “เจ้าหญิงนิทรา” ก็เป็นเรื่องที่สามเป็นตัวปิดเรื่องของซีรี่ย์ในโปรเจคนี้ แน่นอนว่าเหล่าบรรดาคนดูชีรี่ย์ก็ต่างพากันคาดหวัง อาจเป็นเพราะสองตอนก่อนหน้าทั้งสองเรื่องมีเนื้อหาและพล็อตเรื่องที่ดีเรียกได้ว่าทัชใจคนดูเป็นอย่างมาก แต่ซีรี่ย์ในตอนนี้ก็ไม่ได้น้อยหน้าต่างจากตอนอื่นเลย เพราะในแต่ละตอนต่างมีไลฟ์สไตล์แต่ความสนุกและความเข้มข้นไม่ต่างกัน คนดูซีรี่ย์เรื่องนี้ต่างให้คำนิยมว่าในตอน เจ้าหญิงนิทรา เป็นเจ้าหญิงผู้ที่ต้องคำสาปให้หลับใหลจากผู้เป็นนางฟ้าแสนใจร้าย ที่เธอนั่นแหกกฎของความเป็นเจ้าหญิงที่แสนจะดื้อ สุดแซบและสุดซ่าและนี่ก็เป็นคาแรคเตอร์ของนางเอก และยังมีสองที่ประกบคู่กับเธอ อย่างลี ซึ่งคาแรคเตอร์ของเขานั่นเป็นหมอหนุ่มสุดหล่อแสนละมุน และอีกหนึ่งหนุ่มอย่างปีโป้ เขาเป็นรุ่นพี่สุดแบด แถมยังหล่อสายโอปป้า จนสาว ๆ จนใจละลายกันทั่วหน้า และก็ยังมีเหล่านักแสดงมากฝีมืออีกเพียบมาร่วมสร้างสีสันให้ซีรี่ย์ในตอนนี้ สนุกและเข้มข้นเพิ่มไปอีก

สำหรับเรื่องราวในตอนของ“เจ้าหญิงนิทรา” จะเริ่มเรื่องราวจาก “แสงเหนือ” เธอเป็นเด็กสาวสุดน่ารักและน่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก และเธอก็ยังโดนครอบครัวให้อยู่แต่ในกฎระเบียบทุก ๆ อย่างอยู่ตลอดเวลา แต่ด้วยความที่อยากรู้อยากเห็น เธอจึงตัดสินใจฉีกกฎและก็หนีออกจากบ้านอหนึ่งแสงได้พบกับหมอสุดหล่อ แสนละมุน อย่างคุณหมอไข่ และเคน รุ่นพี่สายแบด ที่ดูอย่างไงก็รู้ว่าเขาแอบชอบและมีใจให้กับแสง แต่ด้วยความแก่น ซ่า และดื้อเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทให้เธอต้องมารับอุบัติเหตุจนไม่มีสติไปเลย

แล้วแบบนี้จะทำอย่างไงเมื่อแสงเหนือดันหมดสติไป ดังนั้นต้องมาเอาใจช่วยฟื้นขึ้นมาให้เธอแล้วหากเธอตื่นขึ้นมา แสงเหนือจะเลือกเจ้าชายคนไหนเพื่อที่จะอยู่กับเธอตลอดไป อย่างหมอสายลุงที่แสนจะพบอุ่นกับรุ่นพี่สุดกินใจ ที่ช่วยซับพอร์ท และผลักดันในสิ่งที่เธอไม่เคยได้ลงทำมาก่อน แต่ความสุขสุดสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ อย่าลืมมาลุ้นว่าเจ้าหญิงเลือกกันน้า


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *