หนังการต่อสู้สุดอลังการ Godzilla vs. Kong

ถ้าใครที่อยากดูหนังที่มีการต่อสู้สุดมันส์และอลังการเรานั้นก็อยากจะแนะนำให้คุณนั้นได้ลองดูหนังเรื่องหนึ่งซึ่งไม่ใช่การต่อสู้กันระหว่างมนุษย์แต่เป็นการต่อสู้กันระหว่างปีศาจยักษ์ที่ตัวใหญ่มากกว่าคนหลายสิบเท่าโดยหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่เป็นโปรเจกต์ใหญ่ระดับฮอลลีวูดมีใครหลายๆคนต่างก็ต้องตั้งตารอคอยดูหนังเรื่องนี้อย่างมากมาย

และหนังเรื่องนั้นๆก็คือ Godzilla vs. Kong บอกได้ เลยว่าถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของการดูหนังแนวสัตว์ประหลาดหนังเรื่องนี้คือหนังที่คนนั้นกำลังตั้งตารอคอยอยู่แน่นอน โดยได้ค่ายหนังระดับวอร์เนอร์บราเธอร์สามารถทำการควบคุมและให้งบในการจัดสร้างขึ้นมาบอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอนได้ฟังเพลงเท่านี้ก็คงจะรู้ถึงความยิ่งใหญ่และความอลังการของหนังที่ได้นำสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ยักษ์ไม่ว่าจะเป็นเจ้าก๊อตซิล่าปีศาจชื่อดังที่มาจากประเทศญี่ปุ่นและเจ้าปีศาจตัวใหญ่คิงคองที่เป็นลิงยักษ์เป็นสัตว์ประหลาดชื่อดังของทวีปยุโรปและอเมริกาอยู่แล้ว ซึ่งบอกเลยว่านี่จะเป็นหนังที่เป็นการต่อสู้ของสัตว์ประหลาดที่ทั้งโลกนั้นจะต้องจารึกเอาไว้และเป็นหนังที่ควรรับชมดูสักครั้ง

และแน่นอนตามชื่อของหนังเรื่องนี้เลยว่าเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นก็จะเป็นการต่อสู้ของเจ้าสัตว์ประหลาดที่มาจากประเทศญี่ปุ่นอย่างเจ้าก๊อตซิล่า และเจ้าคองที่เป็นคิงคองยักษ์โดยเริ่มเรื่องขึ้นมานั้นเราจะได้เห็นเจ้าสัตว์ประหลาดคองมีความต้องการที่อยากจะกลับไปอยู่บ้านที่แท้จริงของมันโดยตัวของมันนั้นมีเพื่อนร่วมทางเป็นสาวน้อยคนหนึ่งที่มีชื่อว่า เจีย ตัวของเธอนั้นเป็นเพียงแค่เด็กกำพร้าคนหนึ่งแต่ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาทั้งคู่นั้นกับแน่นแฟ้นและไม่สามารถมีอะไรมาทำให้พังทลายลงไปได้แต่ในครั้งนี้พวกเขานั้นดูเหมือนว่าจะทำการเดินไปในทางที่ผิดเพราะว่าได้ไปพบกับเจ้าสัตว์ประหลาดอย่างก็อดซิลล่าที่ในตอนนี้ตัวของมันนั้นกำลังโกรธอย่างมากและกำลังพังทลายทำให้โลกใบนี้พังพินาศให้ได้ แต่ทว่าหารู้ไม่การที่เจ้าสัตว์ประหลาดยักษ์ทั้งสองตัวนี้ได้มาพบเจอกันและทำการเข้าต่อสู้กันในตอนนี้นั้นเป็นเหมือนเหตุการณ์ที่ได้มีใครบางคนกำลังควบคุมอยู่เบื้องหลังโดยพวกเรานั้นกำลังเข้าไปพบสู่ความลับอันดำมืดที่อยู่ภายในใจกลางแกนโลกมนุษย์ของเรา

ทันทีที่ได้ดูหนังเรื่องนี้จบเราต้องขอลุกขึ้นยืนและปรบมือให้กับความอลังการของหนังเรื่องนี้เลยโดยเฉพาะทีมงานและผู้กำกับของหนังเรื่องนี้ที่ได้รังสรรค์หนังเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นหนังที่มีความสนุกเหนือจินตนาการเป็นเรื่องราวที่มีความสนุกแบบเหนือจินตนาการมีความน่าอัศจรรย์ใจจนทำให้ตัวของเรานั้นได้รับความบันเทิงไปอย่างเต็มที่ และถ้าในตอนนี้ใครยังสนใจที่จะดูหนัง Godzilla vs. Kong ก็รีบๆไปดูให้เต็มที่เพราะเรื่องราวความมันและการต่อสู้สุดอลังการนั้นได้รอคุณอยู่แล้วในตอนนี้บอกเลยว่าคุณจะต้องสะใจไปกับหนังเรื่องนี้และนำมันมากลายเป็นหนังเรื่องโปรดในไม่ช้า

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *