ซีรีย์มาแรง เรื่อง พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง Be Mine Super Star

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ได้ชื่นชอบนักแสดงหนุ่มมากจนอยากได้ใกล้ชิดจึงทำให้เกิดเรื่องราวมากมาย อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเราไป ดูซีรีย์ กันเลยดีกว่า ปัณณ์ หนุ่มน้อยที่กำลังหาที่ฝึกงานเพราะตอนนี้เหลือแค่เขาคนเดียวที่ยังไม่ได้ที่ฝึกงานจนอาจารย์ตามทวงใบฝึกงาน วันนี้เพื่อนๆ ของปัณณ์เลยนัดเจอกันเพราะอยากช่วยปัณณ์หาที่ฝึกงาน เหตุผลที่ปัณณ์ยังไม่ได้ที่ฝึกงานเพราะตัวเขาอยากจะไปฝึกงานที่กองถ่ายละครเรื่อง คุณชายแห่งรัก เหตุผลคือเขาอยากเจอกับ อชิต์ นักแสดงที่ตอนนี้กำลังกระแสมาแรงใครๆ ก็ต้องตกหลุมรักในความหล่อและน่ารักรวมไปถึง ปัณณ์ ที่เข้าขั้นคลั่งรักเลยก็ว่าได้ เมื่อเพื่อนรู้สาเหตุทุกคนถึงกับส่ายหน้า แต่กองละครเรื่องนี้ยังไม่รับเด็กฝึกงาน แบบนี้ ปัณณ์จะทำอย่างไรต่อเราไปลุ้นกันในการ ดูซีรีย์ ต่อแต่ไม่รู้ว่าเพราะดวงดีหรือพรมลิขิตเพื่อนของปัณณ์กับรู้จักกับพี่ในกองคนหนึ่งจึงขอให้เขาช่วยไปพูดกับผู้กำกับขอให้ปัณณ์ ได้ไปฝึกงานที่นั้น จนก็ได้ไปฝึกงานตามที่เขาตั้งใจที่จะได้กับ อชิต์ การเริ่มต้นของการฝึกงานของปัณณ์ทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นไปตามที่คิดเพราะเขาไม่ได้เจอหน้า อชิต์ เลยปัณณ์เลยได้แต่กลับมาบ้านแบบง่อยๆจนแม่ถามว่าเกิดอะไรปัณณ์เลยเล่าเรื่องให้แม่ฟัง ว่าวันนี้เขาเจออะไรมาบ้างแม่ก็ได้แค่พูดให้กำลังให้เขาพยายามต่อไปเดียวสุดท้ายความตั้งใจของเขาจะเป็นจริงเอง วันนี้แม่ของปัณณ์เลยชงกาแฟมาแจกทุกคนในกองทำให้ปัณณ์ได้เจอกับ มิ่งเมือง ที่พอเจอกันแล้วเหมือนมิ่งเมืองจะดูถ้าท่าทางของปัณณ์ออกว่าเด็กคนนี้ไม่ได้เป็นแค่ติ่งของ อชิต์ แน่ๆ ทำให้มิ่งเมืองเดินตามปัณณ์มาและขอคุยกับปัณณ์แบบตรงๆ จนเขารู้ว่าสิ่งที่เขาคิดเป็นเรื่องจริง แถมมิ่งเมืองยังเสนอจะช่วยเหลือปัณณ์อีก

แบบนี้ก็เหมือนเขามีโอกาสได้ใกล้ชิดกับ อชิต์มากขึ้นแน่ๆ แต่มิ่งเมืองมีข้อแม้แต่เป็นเรื่องอะไรเราไปตาม ดูซีรีย์ มิ่งเมืองสั่งให้ปัณณ์เรียกเขาว่า “พ่อเมือง”เมื่อเห็นทางสว่างมีเหรอจะไม่ทำตามปัณณ์ก็รีบเรียกเลยดิคราฟ แต่ดูเส้นทางความรักของปัณณ์ก็ได้ราบรื่นถึงแม้จะมีคนช่วยแต่เขาก็ยังต้องผ่านด่าน พี่มะขามหวานก่อน พี่มะขามคือ ผู้จัดการของอชิต์กับมิ่งเมือง แล้วดูท่าแล้ว อชิต์ก็จะเป็นลูกรักสะด้วย แถมยังมีไตเติ้ล ที่ดูท่าทางจะชอบอชิต์ เพราะคอยแต่จะพูดไม่ดีใส่ปัณณ์ตลอด แบบนี้เส้นทางรักของเด็กฝึกงานในกองกับนักแสดงนำชื่อดังจะเป็นอย่างไรต่อละเนี่ย ส่วนทางมิ่งเมืองที่วันนี่ได้หนีออกมานั่งที่ผับแห่งหนึ่งจนเขาได้เจอกับหนุ่มที่ตรงสเปคมากเขาจึงเดินเขาไปทักแล้วทั้งคู่ก็ได้One night stand วันนั้นทำให้มิ่งเมืองที่พยายามขอวิธีการติดต่อสานสัมพันธ์แต่อีกฝ่าย กลับปฏิเสธแถมยังบอกว่าเขาไม่ชอบคบคนที่เขา One night stand ด้วยแต่มีเรอคนอย่างมิ่งเมืองจะยอมวันนี้เขาที่พยายามหาทางช่วยปัณณ์ให้ได้ไปส่งอชิต์ เขาจึงแกล้งปวดท้องแล้วให้พี่มะขามพามาหาหมอ

นั้นแหละจร้า!!! ทำให้เขาได้เจอกับคนที่เขาตามอยู่นี้มันพรหมลิขิตปะเนี่ย เมื่อมิ่งเมืองได้เจอและได้รู้แล้วว่าเขาคือใครมิ่งเมืองจะทำอย่างไรต่อนะเริ่มสนุกแล้วใช่ไหมแบบนี้ห้ามพลาด ดูซีรีย์ กันเลยนะ แค่เรื่องราวความรักก็วุ่นวายมากแล้วแต่เรื่องงานนี้สิยิ่งวุ่นวายกว่าเพราะ ผู้จัดการทางฝั่งไตเติ้ลแบบพี่ส้มเปรี้ยวกับพี่มะขามชอบมีเรื่องกันทุกทีทั้งที่คู่เคยงานเปิดโมเดลลิ่งด้วยกันมาก่อนแต่อยู่ๆก็มีปัญหากันเพราะพี่ส้มเปรี้ยวชอบไปขอขึ้นค่าตัวนักแสดงแถมยังจ่ายเงินให้ไมครบทำให้พี่มะขามรู้ทั้งคู่เลยแยกกันไปเปิดโมเดลลิ่งของตัวเอง ทำให้ ไตเติ้ลต้องไปอยู่กับพี่ส้มเปรี้ยวส่วน อชิต์กับมิ่งเมืองมาอยู่กับพี่มะขามหวาน ตั้งแต่นั้นมาทั้งคู่เจอหน้ากันก็ตีกันตลอด ปัญหาเยอะแยะขนาดนี้ความรักของเขาทั้ง 2 คู่จะสมหวังไหมฝากทุกคนติดตาม ดูซีรีย์ เรื่องนี้กันเยอะๆ นะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *