Mine หนังชนโรงที่ดี มีลูกเล่นโดนใจ

โดยเมื่อไม่นานมานี้จากเทพเกาหลีได้มีหนึ่งในซีรีส์ที่สามารถมาโปรดเสน่ห์อันน่าสะพรึงออกมาให้เหล่านั้นได้สัมผัสกัน ซึ่งก็สามารถเปลี่ยนใจให้คนที่ชื่นชอบการดูหนังซูมต่างประเทศหรือว่าคนที่ดูหนังซูมในประเทศไทยนั้นต่างก็ต้องหันมาจับตามองและลองดูซีรีส์เรื่องนี้กันทั้งนั้น เพราะว่าซีรีส์เรื่องนี้ได้มีการใช้ลูกเล่นที่ไม่ธรรมดามีสไตล์และโดดเด่นมีความแตกต่างจากหลายๆเรื่องในปัจจุบัน เหมือนกับเป็นเรื่องที่มีความแปลกแยกออกมาจากซีรีส์เกาหลีทั่วๆไป โดยซีรีส์เรื่องนั้นนั่นก็คือ Mine การมาของเรื่องนี้นั้นเหมือนกับการที่จะมาทำให้มาตรฐานของการสร้างซีรีส์ของประเทศเกาหลีได้มีการผลัดเปลี่ยนอีกครั้งหนึ่ง โดยทุกอย่างนั้นได้ถูกยกระดับขึ้นไม่ว่าจะเป็นการแสดงของนักแสดงทุกๆคนที่แสดงทั้งเรื่องที่พอนำมารวมกับบทที่มีความเข้มข้นและน่าติดตามมากขนาดนี้ คนรักทั้งหมดจึงได้ออกมากลายเป็นว่าซีรีส์เรื่องนี้นั้นได้กลายเป็นซีรีส์ที่มีความยอดเยี่ยมในระดับสูงๆของประเทศเกาหลีที่ในปีนั้นไม่ว่าจะเป็นหนังเรื่องไหนหรือว่าซีรีส์เรื่องใดก็ตาม ก็ไม่สามารถเข้ามายืนอยู่ในระดับเดียวกันได้เลย

โดยเรื่องราวของซีรีส์ที่มีชื่อว่า Mine เนี่ยเรียกได้ว่ามีเนื้อเรื่องที่มีความเข้มข้นและแซ่บสุดใจ มีการต่อสู้กันในทางปัญญา การใช้เหลี่ยมเจอเหลี่ยม จึงทำให้ซีรีส์เรื่องนี้สามารถ มีผู้ชมมาตั้งตาตามรอคอยดูกันอย่างล้นหลาม โดยคนไทยก็เช่นกันเพราะว่าซีรีส์เรื่องนี้มีความเหมือนกับการดูหนังซูมไทยอยู่พอสมควร แต่สิ่งที่ไม่เหมือนกันก็คือมีความพัฒนาและเรื่องราวล้ำในหลายๆด้าน โดยองค์ประกอบสำคัญบางตานั้นเรียกได้ว่าอยู่ครบสามารถสร้างความน้ำเน่าออกมาได้อย่างสมบูรณ์และครบถ้วน

เพราะว่าเพียงแค่ซีรีส์เรื่องนี้ได้ถูกฉายออกมาเพียงได้ไม่นาน ก็ได้วางปมปัญหาปริศนาลึกลับอย่างใหญ่หลวงเอาไว้ เพื่อทำให้คนดูนั้นหันมาเริ่มสนใจและอยากที่จะติดตามดูการแก้ไขปัญหาปมเหล่านี้แล้วพอผ่านไปสักพักปมนี้ก็ถูกขยี้ขึ้นมาเรื่อยๆ และเรายังจะได้เห็นถึงพฤติกรรมของแต่ละตัวละครที่ได้ถูกซ่อนอะไรเอาไว้ต่างๆมากมายโดยในแต่ละอย่างนั้นก็สามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างที่เราไม่รู้ตัวเรียกได้ว่าเพียงแค่เริ่มต้นก็เข้าไปอยู่ในใจของผู้ชมได้แล้ว

ในช่วงแรกนั้นเราอาจจะดูเหมือนกับการดูหนังซูมดราม่า แต่พอปรับเปลี่ยนมาช่วงกลางเรื่องแล้วเราจะรู้สึกสนุกและน่าติดตามเหมือนกับการดูหนังซูมสืบสวนสอบสวนอยู่เลย เพราะว่าได้มีการเกิดคดีฆาตกรรมต่างๆขึ้นมา และจะเป็นการรวบรวมปมปริศนาต่างๆ ที่ถูกทิ้งเอาไว้ในตอนแรกเข้าไว้ด้วยกันเรียกได้ว่าเป็นเรื่องแรกที่มีคุณภาพสุดๆแล้วในตอนนี้

และแน่นอนว่าซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้ใช้นักแสดงที่เป็น LGBTQ เป็นผู้ดำเนินเรื่องอีกด้วย ซึ่งนี่เรียกได้ว่าเป็นการเบิกทางการสร้างหนังของประเทศเกาหลีในยุคใหม่นี้ได้เลย และในความสนุกเช่นนี้นั้นเราจะสามารถรับรู้ถึงมันได้อย่างไรถ้าเราไม่ได้ลองไปดูมันด้วยตัวเอง (https://movie2hub.com/)

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *