ดูซีรี่ย์ซิทคอมสุดอารมณ์ดี “รักแท้แม่ไม่ปลื้ม”

สุดอารมณ์ดีไปกับการดูซีรี่ย์ออนไลน์ที่ผ่อนคลายสไตล์แบบว่าดูไปแล้วไม่อยากที่จะหุบยิ้มเลยทีเดียว ซึ่งซีรี่ย์เรื่อง “รักแท้แม่ไม่ปลื้ม” ที่วันนี้จะมาส่งมอบความสุข ความสนุกและความฮาให้กับคนที่ได้ดูซีรี่ย์ออนไลน์เรื่องนี้ไปพร้อมๆ กัน และซีรี่ย์ก็มีเรื่องราวของความรักที่มีสูตรลับสูตรที่แสนจะชุลมุนกนเลยทีเดียว สำหรับใครที่ได้ดูซีรี่ย์ออนไลน์เรื่อง “รักแท้แม่ไม่ปลื้ม” เป็นการถ่ายเรื่องราวออกมาที่สะท้อนให้ได้ชีวิตของคนในยุคสมัยนี้ ที่มีโลกส่วนตัวและความเป็นตัวเองที่ค่อนข้างสูงมาก เวลามองอะไรก็จะคำนึงถึงความสะดวกแต่ตัวเองเป็นหลัก ซึ่งมองข้ามผ่านของคำว่าเรา และสิ่งเหล่าก็ทำให้การอยู่ร่วมกันมันดูอึดอัด ความอดทนที่จะต้องใช้ชีวิตด้วยกันก็น้อยมาก ทำให้ชีวิตคู่ของใครหลายคน ก็จะต้องมาถึงจุดจบด้วยการหย่าร้างกันทุกวัน แต่สำหรับพระเอกในเรื่องนี้อย่าง “พัท”เขาไม่ได้คิดแบบนั้น เขาตระหนักและให้ความสำคัญในคำว่าเราสูงมาก ซึ่งเขามีความตั้งใจที่จะรักป่านผู้เป็นภรรยาของเขาไปตลอดทั้งชีวิตจนมีเหตุที่ต้องทำให้เขาต้องแยกจาก แต่ก็อย่างว่าชีวิตคู่ก็ไม่ได้มีอะไรที่เรียบง่ายขนาดนั้น มันก็อาจจะมีปัญหาต่างพากันเขามาไม่เว้นแต่ละเรื่อง แต่ปัญหาที่เจอบ่อย ๆ ก็จะเกิดจากแม่ผัวของเธอนั้นเอง แล้วอย่างนี้ชีวิตของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรมาตามดูกัน

และเรื่องราวของซีรี่ย์ก็เริ่มต้นขึ้นจาก “ พัท ที่รับบทโดยเจษฎ์พิพัฒ” และภรรยาสุดสวยอย่าง “ป่านที่รับบทโดยมนชนก” ที่ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาได้จนถึง 5 ปี ก่อนที่ทั้งคู่จะตกลงว่าจะแต่งงานมีครอบครัวด้วยกันแล้วก็วางแผนเรื่องชีวิตคู่เอาไว้ว่าเมื่อแต่งงานแล้วจะย้ายเข้าอยู่ที่บ้าน “แม่นิดหรือรับบทโดยสินจัย” และหลังย้ายเข้ามาเพียงหนึ่งเดือนมันดูเสมือนหนึ่งปีเข้าไปแล้วสำหรับป่าน หรืออาจเป็นเพราะว่าในตลอดระยะเวลาที่ได้ย้ายเข้ามานั้น แทบจะไม่มีวันเลยจริง ๆ ที่แม่ของพัท จะทำดีกับป่านเลยสักครั้ง เอาแต่ค่อยที่จะหาเรื่องและชวนทะเลาะกับเธออยู่ตลอด ๆ และป่านก็ใช่ว่าจะธรรมดาเมื่อแม่ปะทะป่านก็ส่วนกลับโดยทันที โดยไม่มีความเกรงกลัวแม้แต่นิด และสำหรับคนกลางอย่างพัทก็ต้องรับศึกหนักคนที่ต้องคอยห้ามแม่และเมียไม่ให้เกิดการปะทะกัน และก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเหตุอะไรที่ทำให้แม่ไม่ชอบป่านหรืออจาจะเป็นในความที่ไม่ถูกตั้งแต่เจอหน้า ย้อนเวลาไปตอนห้าปีที่แล้วในวันเกิดแม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ที่พัทนั้นได้พาป่านมาแนะนำเพื่อให้ได้สนิทสนม

และป่านนั้นก็ตั้งใจที่จะตัดเค้กให้กับแม่แต่ดันไปสะดุดล้มจนเค้กไปอยู่บนใบหน้าของแม่พัท และเมื่อมากินข้าวที่บ้านของพัท เธอก็เป็นคนพูดตรง ๆ ว่ากับข้าวที่แม่ทำนั้นมันเผ็ดมาก แทนที่จะต้องเป็นคำพูดที่เอ่ยชมว่าอร่อย แต่แม่พัทก็ไม่ได้ขัดขวางการแต่งของทั้งคู่เพราะเหตุที่ว่าป่านนั้นตั้งท้องอยู่แล้วนี่ก็น่าจะเป็นเหตุผลที่ทำให้แม่ไม่ชอบป่านเพราะการโกหก เพราะว่าพัทนั้นก็เป็นคนวางแผนเพื่อที่จะได้แต่งงานกัน และทางด้านป่านนั้นก็ไม่อยากที่จะมารบราทะเลาะกันกับแม่ทุกวัน ๆ เธอจึงขอย้ายออกมาอยู่ข้างโดยลังเพราะไม่อยากที่จะต้องทะเลาะกันกับแม่กลัวที่จะต้องหย่าร้างกันกับพัทและนี่ก็น่าจะเป็นหนทางที่ดีในทุก ๆ ฝ่าย แล้วพัทก็ขอโอกาสแม่ในหนึ่งปีจะทำให้แม่กับป่านเข้าใจกันและรักกันให้ได้ แต่ส่วนทางกันแม่ก็จะใช้เวลานี้ทำให้ทั้งคู่เลิกกันเสียให้ได้ แล้วอย่างนี้เรื่องราวต่าง ๆ จะจบลงอย่างไร พัทจะหาทางให้ครอบครัวของเขาอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขได้หรือไม่มาลุ้นเอาใจช่วยพัทกัน ถึงเรื่อราวจะดูเหมือนจะดราม่าแต่แท้จริงดูซีรี่ย์ออนไลน์สนุกเฮฮากว่าที่คิดนะทุกคน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *