ดูซิทคอมอารมณ์ดีต้องเรื่อง “นัดกับนัด”

มา ๆ ทุกคนสำหรับวันนี้จะพาก็อยากจะชวนทุกคนไปดูซีรี่ย์ซิทคอมระดับตำนาน และก็เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็เคยดูกันแล้วกับซิทคอมเรื่อง “นัดกับนัด” ซึ่งซิทคอมเรื่องนี้มีทั้งความสุข ความเฮฮา แถมยังสอดแทรกเรื่องราวที่ประทับใจในทุก ๆ ฉากทุกตอนเลยก็ว่า เพราะเมื่อได้ดูซีรี่ย์ซิทคอมเรื่อง “นัดกับนัด”ช่วยผ่อนคลาย หัวเราะขำขันออกมาไปกับมุกที่นักแสดงให้เล่นให้ได้ดู ต้องขอบอกเลยว่าคุ้มค่าต่อการได้เข้ามาดูเป็นอย่างมาก และไม่ต้องคิดอะไรเยอะ ถ้าอยากที่จะขำจนท้องแข็งก็แค่เพียงหยิบมือถือออกมาก็สามารถทำให้เราหายเครียด แล้วกดเข้าไปในเว็บดูหนังออนไลน์ เท่านี้ก็สามารถท่องโลกแห่งความสุขกันได้แบบเพลิดเพลินจนทำให้ลืมความเหนื่อยล้าที่สะสมจากการทำงานมาทั้งสัปดาห์กันเลยทีเดียวเชียว และการดูหนัง ซีรี่ย์ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ก็จัดเต็มให้กับคนดูแบบจุกๆ กันไปเลย แถมยังมีหลากหลายแนวให้เลือกดู อัดแน่นครบทุกรสชาติ แถมฟังชันมีอัพเดตเรื่องใหม่ ๆให้อยู่ตลอดเวลา หรือหากใครชอบดูหนังเก่าที่เคยเล่นไปแล้ว ทางเว็บดูหนังออนไลน์ก็สามารถหาดูย้อนหลังได้อีกด้วย

มาจ้าตามมาดูเรื่องราวซิทคอมอารมณ์ดีไปกับเรื่อง “นัดกับนัด” โดยเรื่องนี้จะสะท้อนให้ได้เห็น ชีวิตของใครหลาย ๆ คนไม่ได้สวยหรูจึงต้องมาอยู่ที่เมืองกรุง และแน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ในกรุงเทพก็ไม่ใช่คนกรุงเทพโดยแต่กำเนิดแน่นอน ซึ่งคนที่เข้ามาในกรุงเทพนั้นก็จะเป็นคนในทุก ๆ ภาค ไม่ว่าจะเป็น ภาคเหนือ ใต้ อีสาน ออก หรือตก ก็ต่างมารวมกันที่กรุงเทพ เพราะการเข้ามาทำงานที่นี่มันอาจจะไกลบ้านแต่ความหวังที่ตั้งไว้ก็เพื่อที่จะมาทำงานหาเงินสร้างเนื้อสร้างตัว ทำให้ชีวิตการเป็นอยู่ที่ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้ และนี่ก็จุดเริ่มของซิทคอมเรื่อง “นัดกับนัด” ซึ่งนัดกับนัด ที่มาก็คือเป็นสองหนุ่มต่างจังหวัด

แล้วด้วยความบังเอิญดันชื่อเดียวกัน จึงมีชื่อเรียกขึ้นใหม่ว่า นัดหล่อกับนัดเท่ห์ ซึ่งทั้งสองคนก็พึ่งเรียนจบมหาวิทยาลัย แล้วก็เดินทางเข้าหามาทำในเมืองกรุง จึงทำให้ทั้งสองคนได้เรียนรู้การใช้ชีวิตและเจอเป้าหมายของตัวเอง เมื่อได้เจอกับเรื่องราวต่างที่ผ่านเข้ามาอย่างมากมาย เลยทำให้ได้รู้ว่าการใช้ชีวิตจริงมันไม่ได้ง่ายมันจะต้องฝ่าฝันอุปสรรคที่ต้องพบเจอไม่ว่าจะเป็นด้วยเรื่องของความผิดหวัง สนุกสนาน ประทับใจ พร้อมกับความอบอวลไปด้วยมิตรภาพ และความงามในจิตใจของคนต่างจังหวัด ที่มีกรอบแนวคิดต่างในการใช้ชีวิตพอเพียง ท่ามกลางเมืองหลวงที่มีแสงสีหรูหราและวุ่นวายเต็มไปหมด ซึ่งเรื่องราวต่างจะส่งผ่านทางคาแรคเตอร์ของตัวละคร นำอย่าง บี้ เดอะสตาร์ที่รับบทเป็นนัดหล่อ- ธนัส ทรัพย์สมบูรณ์

บทบาทที่บี้ได้รับนั้นก็ค่อนข้างตรงก็กับตัวของนัดหล่อเลยที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มเหนือจากเชียงใหม่ เจ้าสำอาง จอมทะเล้น ชื่อดูรวย แต่ชีวิตกลับยืมเงินเพื่อนใช้ตลอด ถึงแม้ว่าตัวของนัดหล่อเองจะที่ทำงานธนาคารประจำอยู่แล้วก็ตาม แล้วเขายังได้ไปสนิทกับนัดเท่ห์ ตั้งแต่สมัยอยู่ชมรมดนตรีด้วยกัน และด้วยความหน้าตาดี มีเสน่ห์ ทำให้มี สาวๆ มาชอบหลายคนแต่ก็ยังไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ทำให้เขารักจริงๆ รักจนหมดหัวใจ นั่น ผู้หญิงคนนั้นต้องเหมือนแม่ของเขาเอง แล้ววันนึงนัดค้นพบว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งที่น่ารักนิสัยดี อยู่แค่ข้างบ้านเค้านี่เอง ส่วนตัวของอาร์ เดอะสตาร์ ก็รับบทเป็นนัดเท่ห์ เป็นหนุ่มเข้ม ๆ มาดเซอร์ ที่จากอุดรธานี และเป้าหมายของเขาคือ อยากเป็นทนายเพราะว่ามันมีรายได้ที่ดี และมั่นคง แต่ยังหางานไม่ได้ จึงไปรับจ๊อบเป็นนักร้อง ร้องเพลงแนวโฟล์คซอง แถมยังไปร่วมหุ้นเปิดแผงขายกางเกงยีนส์กับนัด เป็นคนซื่อ ๆ มีน้ำใจ และเพราะความซื่อจนเซ่อ จึงทำให้ตกเป็นเหยื่อของคนที่เจ้าเล่ห์กว่าอย่างนัดหล่อที่แกล้งอยู่บ่อยๆ

แต่ความสนุก ๆ ไม่ได้มีแค่นี้ ซึ่งซิทคอมเรื่องนี้ยังมีตัวละครที่มีบทบาทสำคัญอีกมากที่มาเสริมทัพความเฮ ความปัง และสอดแทรกสาระดี ๆ ให้กับคนดูได้รับชมอย่างจุใจกันเลยทีเดียว อย่าลืมไปติดตามซิทคอมอารมณ์กับ เรื่องนัดกับนัด ที่รับรองว่ามีมุกฮา ๆ รอทุกคนอยู่อีกเพียบ หาดูย้อนกันได้เพลิน ๆ ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์กันได้เลย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *