ซีรีย์ฮิตมาแรง เรื่อง  วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม

เรื่องมันเกิดขึ้นจากเด็กหนุ่มวิศวะที่เกิดอยากมีแฟนเพราะเพื่อนๆ ต่างมีแฟนกันหมดความวุ่นวายจึงเกิดขึ้นอยากรู้ละสิว่าจะวุ่นขนาดไหนไปดูซีรีย์กันเลย ฟิวส์ เด็กหนุ่มวิศวะดีกรีเดือนคณะแต่แปลกที่ไม่มีแฟนสะที จนเป็นเรื่องปวดหัวขึ้นเพราะความอยากมีแฟนแต่ไม่เคยจีบใคร ฟิวส์จึงไปปรึกษาเพื่อนสนิทอย่าง คำผาน หนุ่มหน้าหวานมากนี้ก็ยังไม่มีแฟนเหมือนกันแล้วจะให้คำปรึกษากันยังไงนะ คำผาน เลยเสนอให้ฟิวส์ลองไปจีบสาวสักคนแต่ฟิวส์ก็ไม่รู้จะไปจีบใครจนถึงเวลาเลิกเรียน ฟิวส์มีอาการปวดฟันเลยจะไปคลินิกทำฟัน คำผานเลยแนะนำคลีนิกที่เขารู้จักให้และนั้นเองคือที่ทำให้ฟิวส์ได้เจอความรัก

ฟิวส์ไปตามที่เพื่อนแนะนำจนถึงคลีนิกได้พบกับ อนา ลูกชายเจ้าของคลินิกที่คอยต้อนรับอยู่หน้าร้านด้วยเพราะอะไรไม่รู้อยู่ๆ ฟิวส์ก็เดินไปถามว่าตัวเขาเองหล่อไหม อนาเลยตอบหล่อมาก ฟิวส์ก็ถามอีกว่าหล่อแล้วทำไมไม่มีใครมาจีบเขาแถมเขาก็ไม่เคยจีบใครด้วย อนา เลยบอกว่างั้นลองมาจีบพี่ไหมว่าเราจะจีบติดไหม ฟิวส์เองก็ตอบตกลงแบบง่ายๆเฉย สรุปเราเองยังคงเลย จริงๆ แล้ว อนา เป็นนักศึกษาแพทย์เหลืออีกปีเดียวก็จะจบแล้วและ อนาเองก็รู้จักฟิวส์จากเพจมหาลัยคนดังอยู่แล้วเพราะ อนาก็แอบปลื้มฟิวส์มานานเพื่อนๆ ของอนาเองก็รู้ด้วยความบังเอิญจนได้มาเจอกันแบบนี้แล้วมาจีบกันแบบนี้จะเป็นอย่างไรต่อตามไปดูซีรีย์เลยกำลังสนุก ฟิวส์เริ่มตามจีบอนาอย่างจริงจังจนคำผานยังตกใจว่าไปรู้จักกับพี่เขาได้ไง

จริงๆ อนาก็เป็นคนดังมีคนตามจีบเยอะ เพราะความตัวเล็กน่ารักผิวขาวอีกไม่แปลกที่จะมีคนตามจีบแต่กลัลบเป็นฟิวส์ที่ได้พี่ อนามาเป็นแฟนสะงั้น ความสัมพันธ์ของอนากับฟิวส์ดังไปทั่วมหาลัยจนถึงหูแฟนเก่า ท็อป ที่เป็นรักฝั่งใจของอนาที่เคยทำให้อนาเสียใจ แต่วันนี้ท็อปกลับห่วง อนาจากฟิวส์ ทำให้เรื่องวุ่นวายมากขึ้น อนากับฟิวส์ที่นั่งอยู่ร้านกาแฟกำลังสวีทหวานกันแต่ต้องมาสะดุดเพราะคนที่เดินเข้ามาคือท็อปที่เดินตรงมาทางที่ทั้งคู่นั่งกันอยู่พร้อมกับพูดจากวนประสาททำให้ฟิวส์ที่นั่งอยู่โมโหและจะมีเรื่องกัน อนาที่เห็นท่าไม่ดีเลยห้ามฟิวส์ ทำให้ทั้งคู่เข้าใจผิดกันเพราะฟิวส์คิดว่า อนาเข้าข้างท็อปและไล่เข้าให้ออกจากร้าน ฟิวส์ที่โมโหอยู่เลยรีบกลับมาหา คำผานแล้วเล่าทุกอย่างให้ฟังเพื่อที่จะปรึกษากันว่าเขาควรทำอย่างไงต่อส่วน อนาก็ตามหาฟิวส์ และมาเจอว่าฟิวส์กำลังกอดกับคำผาน ทำให้ อนาเข้าใจผิดจากตอนแรกที่จะตามมาง้อกับต้องมาเจออะไรแบบนี้ เรื่องราวยิ่งไปกันใหญ่แล้วแบบนี้ทั้งคู่จะเป็นอย่างไงต่อละเนี่ย

ดูซีรีย์ต่อเลยละกันกำลังสนุกเลย คำผานพยายามให้ฟิวส์ใจเย็นตั้งสติดีดีว่าจริงๆ แล้วพี่ อนาเขาไม่ได้ไล่ฟิวส์พี่เขาแค่ไม่อยากให้มีเรื่องกันฟิวส์พอได้ฟังอารมณ์โมโหก็ลดลง จึงรีบไปตามง้อ แต่ก็หาไม่เจอจนต้องไปหาห้องของ อนาจนเจอฟิวส์รีบวิ่งไปกอดและขอโทษที่เข้าใจผิด เป็นเพราะเขาเองที่ไม่ฟังเหตุผลใช้แต่อารมณ์ ทั้งคู่เลยได้ปรับความเข้าใจส่วน อนาก็ยอมบอกความในใจว่าเขาไม่ชอบให้ฟิวส์ ฟิวส์ก็ได้แค่พยักหน้ารับ จากเรื่องวันนั้นฟิวส์ก็ย้ายมาอยู่ห้องของอนาและเขาก็ตัดสินใจจะบอกเรื่องนี้กับทางบ้าน แต่พ่อแม่จะโอเคไหม ต้องมาลุ้นกันอีกรอบ แบบนี้ความรักของทั้งคู่จะผ่านอุปสรรคนี้ไปได้ไหมแล้วเรื่องเพื่อนสนิทแบบ คำผาน ที่อนาชอบคิดมากอีกเรื่องราวจะผ่านไปได้ด้วยดีไหมฝากทุกคนติดดูซีรีย์ เรื่อง วิศวสุดหล่อกับคุณหมอของผม กันด้วยนะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *