ดูหนังฟรีสไตล์บู๊ เรื่อง Project Power

ใครที่ชอบหนังแนวบู๊ผสมแนวซุปเปอร์ฮีโร่ต้องไม่พลาดเรื่องนี้เลย Project Power ในโลกยุคใหม่ที่ใครก็สามารถมีพลังฮีโร่ได้ด้วยการกินยาเพียงเม็ดเดียว ซึ่งเรื่องราวเริ่มต้นจากเมืองแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า นิวโอรีนที่มีข่าวลือว่ามียาเม็ดลึกลับที่หากใครได้กินเข้าไปก็จะได้รับพลังซุปเปอร์ฮีโร่แบบชั่วคราวซึ่งพลังนั้นจะแตกต่างกันไปในแต่ละคนบางคนอาจมีความเร็วเหนือมนุษย์ บ้างก็ฟันแทงไม่เข้า บางคนล่องหนได้หรืออาจมีพลังพิฆาตขั้นรุนแรง เมื่อพวกคนเลวได้ครอบครองพลังของซุปเปอร์ฮีโร่ตำรวจท้องถิ่นจึงต้องมาร่วมมือกับอดีตทหารพวกเขาต้องต่อสู้และไล่ล่าหาต้นตอให้เจอว่ามันมาจากที่ไหน เรื่องราวต่าง ๆ จะเป็นยังไงต้องไปดูให้ได้เลยในเว็บดูหนังออนไลน์ แถมยังหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เรื่องเริ่มต้นที่ในโลกยุคใหม่นี้มียาที่กินแล้วมีพลังสามารถกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ได้ภายในพริบตาแต่คนที่ทำมันขึ้นมานั้นกลับเอามาใช้อย่างผิดวิธีเพราะมองว่าเป็นธุรกิจที่จะสามารถสร้างเม็ดเงินได้อย่างมหาศาล เขาจึงแจกจ่ายฟรีๆให้กับพ่อค้าในตลาดมืดเอาไปปล่อยโดยนิวส์ก็เป็นกลุ่มพ่อค้ารายแรกที่ได้รับมันโดยเขาได้เอายาไปแจกจ่ายให้กับวัยรุ่นในเมืองหลังจากนั้นยาลึกลับนี้ก็แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว นั่นจึงทำให้เกิดการฆาตกรรมมากภายในเมืองนี้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน ตัดภาพมาที่โรบินสาวน้อยผิวสีฐานะยากจนที่เธอนั้นมีความฝันอยากจะเป็นนักร้องแรปเปอร์เพื่อเธออยากที่จะหาเงินมากๆมารักษาแม่ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานเธอจึงรับยาพาวเวอร์จากนิวส์มาขายตามท้องถนนและร่วมมือกับแวนซ์ขายยาให้กับเขาซึ่งแวนซ์เป็นตำรวจนอกเครื่องแบบที่มีความมุ่งมั่นจะจับผู้ร้ายที่เสพยาพาวเวอร์ ซึ่งเขาก็เคยใช้ยานั้นเป็นครั้งคราวเพื่อจับคนร้ายด้วย

วันหนึ่งขณะที่เขากำลังจะมารับยาจากโรบินก็ได้เจอกับกลุ่มวัยรุ่นที่ใช้ยาพาวเวอร์พอดีซึ่งเขาได้เตือนพวกนั้นว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะได้พลังที่เจ๋งบางคนกินเข้าไปอาจจะทำให้ร่างกายระเบิดก็ได้วัยรุ่นคนนั้นก็เลยไม่กล้ากินแวนซ์จึงแอบยึดยานั้นมาเลย แวนซ์เป็นทั้งลูกค้าและคนรับข่าวจากโรบินเขารู้ว่าเธอไม่ใช่คนไม่ดีที่ต้องมาทำงานแบบนี้ก็เพราะความจำเป็นต้องหาเงินไปรักษาแม่เขาจึงให้มอเตอร์ไซต์ที่ยึดมาได้ด้วย ตัดภาพมาที่อาร์ตอดีตผู้พันในกองทัพสหรัฐเนื่องจากลูกสาวของเขาชื่อเทซี่ซึ่งเธอเป็นคนที่มีพลังวิเศษตอนนี้เธอถูกจับตัวไปเพื่อเอาเลือดของเธอนั้นมาใช้ในการทดลองผลิตยาใช้ในการปลุกพลังวิเศษชื่อพาวเวอร์จึงทำให้อาร์ตต้องออกตามหาต้นตอคนที่ทำยานี้ขึ้นมา หลังจากที่เขาได้ข้อมูลมาว่านิวส์เป็นคนขายยานี้ในเมืองเขาก็บุกมาที่ห้องพักของนิวส์ เมื่อเขาเห็นว่าผู้มาเยือนไม่ได้มาดีแน่จึงตัดสินใจกินยาพาวเวอร์ทันทีโดยคนที่ใช้ยาไม่มีทางรู้เลยว่าตัวเองจะได้พลังวิเศษแบบไหนแถมมีเวลาจำกัดเพียง 5 นาทีเท่านั้น และผลกระทบร้ายแรงก็คืออาจทำให้คนที่ใช้ร่างระเบิดตายก็ได้

อาร์ตได้บอกว่าเขาไม่ต้องการสู้แค่อยากถามว่าเอายาพวกนี้มาจากไหนแต่นิวส์ก็กลายเป็นมนุษย์เพลิงแล้ววิ่งมาทำร้ายอาร์ตจึงวิ่งหนีไปที่ห้องน้ำทำการเปิดน้ำแล้วจับนิวส์กดน้ำจนเขายอมบอกว่าได้จากบิ๊กกี้ อาร์ตได้แอบเอามือถือของนิวส์ส่งข้อความนัดเจอกับโรบิน ด้านแวนซ์ที่ไปจับคนร้ายปล้นธนาคารก็แอบใช้ยาเพื่อให้เท่าเทียมกับคนร้ายและถูกจับได้โดยผู้กองเขาให้แวนซ์ลาออกแต่แวนซ์พูดเหตุผลจนเขายอมให้โอกาสอีกครั้งโดยได้เอารูปของผู้พันอาร์ตให้เขาดูและบอกให้ไปจับตัวมาเพราะเรื่องทั้งหมดเริ่มที่คนๆนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *