ขอแนะนำ TÁR ทาร์ หนังระดับคุณภาพ

ในวันนี้เราจะมาแนะนำหนึ่งในหนังที่คุณภาพในระดับสูงจนสามารถเข้าไปชิงหนึ่งในรางวัลสุดยอดของ วงการภาพยนตร์ และจุดเด่นของหนังเรื่องนี้นั้นก็คือนักแสดงนำเพราะว่าเธอนั้น มีโอกาสได้รับรางวัล ออสการ์ ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม โดยหนังเรื่องนั้นมีชื่อว่า TÁR ทาร์ โดยหนังเรื่องนี้นั้นจะมีความเป็นหนังดราม่าที่สุดล้ำลึกจะมาเล่นกับบาดแผลภายในใจของมนุษย์ที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ภายใต้จิตใจการเล่าเรื่องแบบนี้นั้นถือได้ว่า ส่งผลให้การแสดงของนักแสดงระดับแนวหน้าของวงการภาพยนตร์อย่างเคต แบลนเชตต์ ได้ใช้ความสามารถในการแสดงของเธอออกมาอย่างเต็มที่แบบไม่มีกั๊กจนทำให้คนดูนั้นจะต้องตะลึงกันเลยทีเดียว เพราะว่าการแสดงของเธอนั้นสามารถทำให้คนที่ดูหนังเรื่องนี้ได้เข้าใจอารมณ์ของตัวละครได้อย่างลึกซึ้งกินใจ แต่นอกจากนี้การเล่าเรื่องของหนังและองค์ประกอบต่างๆก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้การแสดงของเธอนั้น กลายเป็นการแสดงระดับคุณภาพ

โดยเรื่องราวของหนังที่มีชื่อเรื่องว่า TÁR ทาร์ จะเป็นการเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า ลิเดีย ทาร์ หลวงเธอนั้นได้เป็นถึงนักประพันธ์และวาทยกรที่มีความสามารถในระดับสูงโดยถือว่าตัวของเธอนั้นเป็นผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่เลยโดยตัวของเธอนั้นเธอได้ว่าเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ได้ถูกมอบหมายให้เป็นหัวหน้าของวาทยกรของวงออร์เคสตราที่ถือได้ว่ามีชื่อเสียงมากและยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศเยอรมันเลย และได้มีดนตรีคลาสสิคในระดับโลกเป็นฉากหลังนั้น แต่ทว่าเบื้องหลังชีวิตของเธอก่อนที่เธอนั้นจะมาอยู่ในระดับนี้ได้นั้น เธอได้ว่ามีทั้งความซับซ้อนซ่อนเอาไว้อยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นทางร่างกายของเธอหรือสภาพจิตใจของเธอ
โดยผลงานชิ้นเอกเรื่องนี้นั้นได้สุดยอดผู้กำกับอย่างทอดด์ ฟิลด์ มาทำการหวนคืนการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์อีกครั้ง หลังจากที่เขานั้นได้เคยสร้างหนังภาพยนตร์ที่มีคุณภาพในระดับสูงออกมาอย่างมากมาย เมื่อหลายสิบปีก่อน แต่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้ห่างหายจากการสร้างภาพยนตร์ไปและในวันนี้เขาก็ได้กลับมาในวงการนี้ครั้งหนึ่งเพื่อทำการแสดงความสามารถของตัวของเขาเองการที่เขาหายไปนั้นก็ไม่ได้ทำให้ฝีมือของเขานั้นได้ด้อยลงไปเลย แต่เหมือนเป็นการรวบรวมพลังเพื่อปล่อยมาในการสร้างหนังเรื่องนี้ทีเดียวเพราะว่าคุณภาพที่ได้จากการดูหนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่ามีความคุ้มค่าคุ้มราคาหลังจากที่เรานั้นได้รอผลงานของเขามามากกว่าสิบปี

โดยสรุปนั้นหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นหนังแนวดนตรีที่มีความสนุกสนานเป็นอย่างมาก และยิ่งถ้าคุณนั้นมีความชื่นชอบในดนตรีคลาสสิกอยู่แล้วละก็การดูหนังเรื่อง TÁR ได้มีความเต็มอิ่มและปลื้มใจกันเป็นอย่างดี โดยการเล่าเรื่องของหนังที่มีการแตะระดับให้ความสนุกนั้นเพิ่มขึ้นทุกวินาทีแบบนี้ สามารถทำให้มัดใจคนที่มาดูหนังเรื่องนี้นั้นนั่งจดจ่อกับการดูได้เป็นอย่างดี ถ้าหากว่าคนนั้นได้ลองดูหนังเรื่องนี้กันสักครั้งหนึ่ง คุณจะต้องตกหลุมรักหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *