Soulmate เธอ ฉัน รักเขา หนังที่ทำให้คนนั้นจมไปกับน้ำตา

ในวันนี้นั้นเราจะมาขอแนะนำ หนึ่งในหนังเกาหลีที่ถือได้ว่าสามารถสร้างกระแสให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดีตั้งแต่ในวันที่จะประกาศสร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมา และหลังจากที่ได้ทำการแจกใบประกาศหนังและได้มีตัวอย่างของหนังเรื่องนี้ปล่อยออกมาให้ผู้คนที่รอดูหนังเรื่องนี้นั้นได้ชมกันอย่างเล็กน้อยก็สามารถสร้างความนิยมเพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดีและทำให้คนที่มารอดูหนังเรื่องนี้นั้นมีจำนวนมากยิ่งขึ้น โดยหนังเรื่องนั้นมีชื่อเรื่องว่า Soulmate เธอ ฉัน รักเขา ที่ได้ทำการดัดแปลงมาจากต้นฉบับจากหนังจีนที่เคยได้รับกระแสความนิยมสูงมาก่อนและยังคงตราตรึงใจกับคนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้และการที่ได้นำหนังระดับคุณภาพเช่นนี้มาดัดแปลงให้กลายมาอยู่ในฉบับของประเทศเกาหลี ก็ทำให้เรานั้นต้องมาลุ้นกันว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะสามารถมีคุณภาพและทำให้คนดูนั้นตราตรึงใจได้เทียบเท่ากับต้นฉบับที่เป็นหนังที่มาจากประเทศจีนได้หรือไม่ หรือว่าอาจจะมีคุณภาพที่เหนือกว่าต้นฉบับก็เป็นได้ ถ้าหากว่าคนนั้นอยากรู้แล้วเราก็ ก็คงจะต้องไปติดตามดูหนังเรื่องนี้กันด้วยตัวเองและตัดสินใจไปด้วยกันนั่นเอง

โดยเรื่องราวภายในหนังเรื่อง Soulmate เธอ ฉัน รักเขา จะเป็นเรื่องราวที่เล่าถึงความสวยงามของมิตรภาพ และความสดใสของความรักจากการเติบโตของหญิงสาวทั้งสองคนโดยทั้งคู่นั้นได้เป็นเพลงกันมาตั้งแต่ในสมัยเด็ก และใช้ชีวิตกลายเป็นเพื่อนกันในทุกช่วงเวลาไม่ว่าจะเป็นการเรียนที่ได้เรียนอยู่ด้วยกัน ถึงแม้ว่าพวกเธอจะมีความสนิทสนมกันได้เป็นอย่างดีแต่ทว่านิสัยของพวกเธอนั้นกลับไม่เหมือนกันเสียเลย และหลังจากที่พวกเธอนั้นได้ทำการใช้ชีวิตและผ่านเรื่องราวต่างๆมากมายเป็นระยะเวลามากกว่าสิบสี่ปี โดยพวกเธอนั้นก็ได้ทั้งผ่านทั้งความสุข และความทุกข์ต่างๆ มีทั้งรอยยิ้มที่มาจากความสุข และน้ำตาที่ไหลออกมาจากความเศร้า พวกเธอนั้นได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกันและอยู่เคียงข้างกันเพื่อแบ่ง แบ่งปันประสบการณ์ต่างๆที่พวกเธอนั้นได้เจอมาถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเรื่องราวมิตรภาพอันสวยงาม ที่จะต้องทำให้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้นประทับใจกันได้อย่างแน่นอน

โดยจุดยากของหนังเรื่องนี้นั้นก็คงจะเป็นการที่ ได้นำต้นฉบับมาจากหนังจีนที่มีชื่อเรื่องว่า Soul Mate ที่สามารถสร้างกระแสจนโด่งดังและสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้สร้างได้ไม่น้อย จึงถือได้ว่า การสร้างหนังเรื่องนี้นั้นมีความท้าทายเป็นอย่างมาก เพราะว่า ซีรีส์ต้นฉบับได้สร้างมาตรฐานเอาไว้ในระดับสูง ผู้กำกับที่ได้มากำกับหนังเรื่องนี้นั้นจึงจำเป็นที่จะต้องสร้างหนังที่สามารถเทียบชั้นกับต้นฉบับได้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานยากของผู้กำกับที่ได้มากำกับหนังเรื่องนี้เลย

โดยสรุปแล้วนั้นหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นหนังที่สามารถตอบแทนความคาดหวังที่ผู้ชมนั้นรอคอยได้เป็นอย่างดี สามารถเทียบชั้นกับต้นฉบับหรืออาจจะมีคุณภาพมากกว่าได้เลย เพราะว่าการเล่าเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าสามารถทำให้คนที่ดูหนังเรื่องนี้มีความเข้าใจในความรู้สึกของตัวละคร จึงได้เพลิดเพลินไปกับความสนุกและอินไปกับความเศร้า ที่หนังเรื่องนี้นั้นต้องการจะสื่อออกมานั่นเอง


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *