ขอแนะนำหนัง Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก หนังความสัมพันธ์ที่ตรงใจวัยรุ่น

ในวันนี้เราจะมาแนะนำให้ท่านนั้นไปดูหนังไปด้วยกันที่ถึงแม้ว่าอาจจะเป็นหนังฟอร์มเล็ก แต่กับสามารถสร้างความธรรมดาให้กลายเป็นความสนุกที่เนื้อขาดได้ โดยหนังเรื่องนั้นมีชื่อว่า Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก นั่นเอง จากการที่ได้ผู้กำกับมือใหม่ที่เป็นลูกสาวของนักแสดงชาวอังกฤษชื่อดังมาก่อนมาทำการกำกับ จึงสามารถสร้างหนังที่จะมาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพ และความสัมพันธ์ที่แสนอึดอัด ที่จะทำให้คนดูนั้นรู้สึกพะอืดพะอมกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ตลอดระยะเวลาที่นั่งนั้นได้ทำการฉายเลย โดยเรานั้นจะได้ลุ้นไปด้วยกันจากการดูหนังเรื่องนี้นั่นเอง
โดยเรื่องราวของหนังเรื่อง Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก จะเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่าอลิซ เธอนั้นกำลังตกอยู่ในความสัมพันธ์ที่แสนดื้ออึดอัด จากการที่ถูกแฟนหนุ่มของเธอนั้นข่มเหงเอาเปรียบตลอดเวลา จนเธอนั้นทนไม่ไหวจึงจะได้ทำการหนีแฟนหนุ่มของเธอไปออกเดินทางพักร้อนกับเพื่อนสนิทของเธอ แต่ทว่าการกระทำของเธอในครั้งนี้ก็ทำให้แฟนหนุ่มของเธอนั้นโกรธเป็นอย่างมากจึงทำให้เธอนั้นจะต้องเผชิญหน้ากับความโกรธของแฟนหนุ่มของเธอให้ได้ เรื่องราวในครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในบทพิสูจน์ของมิตรภาพระหว่างเธอกับเพื่อนของเธอด้วยเช่นกัน ว่ามีความแข็งแกร่งมากเพียงใด ทั้งคู่อาจจะสามารถร่วมมือกันฝ่าฟันความสัมพันธ์ที่น่าอึดอัดในครั้งนี้ไปได้หรือไม่เราจึงจะต้องมาติดตามดูหนังเรื่องนี้กันต่อไปเพื่อเอาใจช่วยพวกเธอทั้งสองคนนั่นเอง

โดยหนังเรื่องนี้นั้นได้ผู้กำกับฝีมือใหม่ที่เพิ่งเคยสร้างภาพยนตร์เป็นครั้งแรกนั้นก็คือแมรี่ นาย ซึ่งเธอนั้นเป็นลูกสาวคนสำคัญของนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ชาวอังกฤษอย่างบิลลี่ นาย โดยจากการที่เธอนั้นเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในเบื้องหลังของการสร้างภาพยนตร์มาก่อนไม่ว่าจะเป็นหนังสั้นหรือซีรีส์ต่างๆ และในการสร้างหนังเรื่องนี้นั้นเธอยังได้ผู้ช่วยที่เป็นนักเขียนฝีมือดีทั้งสองคนอย่างอลันนา ฟรานซิส และมาร์ค แวน เดอะ เวน ที่จะมาช่วยเธอนั้นทำการปรับปรุง เพื่อแต่งเติมให้ ดังนั้นสามารถเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่มีความอึดอัดหรือที่เรารู้จักกันในปัจจุบันนั่นก็คือความสัมพันธ์ที่เป็นท็อกซิก (Toxic Relationship) ที่วัยรุ่นยุคนี้นั้นจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน

โดยภาพรวมของหนังเรื่อง Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้อาจจะไม่ใช่หนังฟอร์มยักษ์ ที่เป็นที่ถูกใจที่แก่ใครหลายๆคนมากสักเท่าไหร่ แต่การที่หนังเรื่องนี้ได้นำความสัมพันธ์ที่กำลัง เป็นที่นิยมในยุคนี้มาตีแผ่ให้ทุกคนนั้นเข้าใจ และแสดงให้เห็นทางออกว่าถ้าหากว่าเรานั้นหลุดพ้นออกมาจะเจอกับความสุขเช่นไร เราจึงขอให้ทุกคนนั้นเปิดใจดูหนังเรื่องนี้กันสักครั้ง รับรองเลยว่าจะพบเจอกับความสนุกที่สามารถเทียบชั้นได้กับหนังฟอร์มยักษ์หลายๆเรื่องได้เลย จากการเล่าเรื่องที่มีการใส่อารมณ์ และองค์ประกอบต่างๆอย่างลงตัวในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในหนังที่ถึงจะเป็นหนังฟอร์มเล็กแต่มีคุณภาพพอตัว


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *