พามารับชมหนัง Sharper ชาร์ปเปอร์

สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบการดูหนังHDแนวการปล้นโจรกรรมอาชญากรรม การหลอกลวงในเชิงต้มตุ๋นหรือว่าดูหนังที่มีการหลอกล่อโดยใช้กลหรือเทคนิคต่างๆที่มีความแนบเนียนจนทำให้คนดูหนังอย่างเรานั้นอึ้งจนตาค้าง ถ้าคุณสนใจหนังแนวนั้นเเล้วละก็ในวันนี้เราก็มีหนังเรื่องที่จะมานำเสนอให้คุณนั้นได้รับชมการด้านก็คือ Sharper ชาร์ปเปอร์ โดยหนังเรื่องนี้นั้นขึ้นชื่อได้ว่าเป็นหนังที่มีความเหลี่ยมเป็นอย่างมาก เพราะว่ามีการใช้ลีลาเล่ห์เหลี่ยมกันแบบไม่พัก จนอาจจะทำให้คนที่ดูหนังเรื่องนี้นั้นไม่สามารถไว้ใจกับเรื่องราวต่างๆภายในหนังได้เลยโดยความหมายของชื่อหนังที่มีชื่อว่า Sharper หรือในภาษาไทยชาร์ปเปอร์ จะมีความหมายที่แปลว่า ผู้คนที่ดำเนินชีวิตโดยการใช้สติปัญญา โดยภายในเนื้อเรื่องนั้นที่เกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งพี่ต้องการจะหาวิธีทางแก้แค้นให้กับครอบครัวของเขา โดยเขานั้นไม่เคยยอมแพ้ให้กับการแก้แค้นครั้งนี้ และเขานั้นได้ทำการวางแผนที่มีเล่ห์เหลี่ยมเพื่อทำการเอาเปรียบพวกเศรษฐีทุกๆคน จนในตอนสุดท้ายเขาดันก็จะได้ทั้งความมั่งคั่ง และเงินตรา ที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในความปรารถนาเดียวที่ยังเหลืออยู่ของเขา

ก่อนที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้ เพียงแค่ได้เห็น รายชื่อของนักแสดงที่จะมาแสดงหนังเรื่องนี้ ก็คงรับรู้ได้ว่าหนังเรื่องนี้จะมีคุณภาพมากเพียงใด เพราะว่าได้จูลีแอนน์ มัวร์ มาดามทัพนักแสดง และตามมาด้วยเซบาสเตียน สแตน จัสติน สมิธ บรีอาน่า มิดเดิลตัน และจอห์น ลิธโกว์ ซึ่งการแสดงของพวกเขานั้นมีทั้งคุณภาพและความจัดจ้าน เพียงแค่ได้ดูการแสดงของพวกเขานั้นการที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ก็ถือว่ามีความคุ้มค่าในการรับชมแล้ว ส่วนในเรื่องภายในก็ถือได้ว่าเป็นกำไรของคนดู

จากฝีมือผู้กำกับอย่างเบนจามิน แครอน ที่เคยได้ทำการกำกับซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Crown และ Andorมาก่อน ด้วยประสบการณ์เหล่านี้เขาจึงนำประสบการณ์ที่เคยได้นำมาใช้กับหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบรรยากาศภายในหนัง การปรับแต่งโทนสีของภาพ ถึงแม้ว่าเทคนิคเหล่านี้อาจจะไม่หวือหวามากไป แต่ถือได้ว่าเป็นเทคนิคที่ดีที่ควรมีในการทำหนังเลยทีเดียว

โดยสรุปของหนังเรื่อง Sharper จะพบได้ว่านี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในหนังแนวทริลเลอร์อาชญากรรมที่ได้ใส่ความเล่ห์เหลี่ยมเข้ามาได้อย่างลงตัว จนทำให้หนังเรื่องนี้นั้นมีความน่าประทับใจ และคอยทำให้คนดูนั่นสับสนงงกันตาค้าง แถมยังมีนักแสดงฝีมือดีอีกมากมายที่มันช่วยทำให้การแสดงนั้นออกมาได้อย่างมีคุณภาพ จึงทำให้บรรยากาศของเรื่องนั้นมีแต่ความสับสนต่างฝ่ายต่างไม่ไว้ใจกัน แถมยังมีการเล่าเรื่องที่คอยให้คนดูนั้นลุ้นไปได้ตลอดเวลา ถ้าใครที่ต้องการจะพบกับความเหลี่ยมในระดับมหากาฬในครั้งนี้แล้ว ก็ขอเชิญชวนให้มา ดูหนังเรื่องนี้กัน รับรองเลยว่าความเหลี่ยมของหนังเรื่องนี้มีให้แบบจัดเต็มอย่างแน่นอน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *