หนังสนุก ที่คนมีคู่ต้องดู เรื่อง ผู้กองเจ้าเสน่ห์

มาค่ะทุกคน หากชอบดูหนังรักโรแมนติกแนวน่ารัก สบายๆ ไม่ดราม่าจนคนดูต้องกดดัน แถมตลกสายฮาต้องเรื่อง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ถ้าใครไม่รู้จักหนังเรื่องนี้ บอกเลยว่าคุณพลาดความสนุกเข้าแล้วล่ะ แต่ไม่ต้องเสียใจไปทุกคน เราสามารถดูหนังเรื่องนี้ย้อนหลังได้ในช่องทางออนไลน์แบบฟรีๆ ได้เลย แต่ก่อนอื่นมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆ ก่อนดีกว่า
โดยเรื่องราวต่อไปนี้จะพูดถึงตำรวจหล่อ สุภาพหน้าที่การงานดีบอกเลยว่าผู้ชายคนนี้ทำงานไฟแรงสุดๆ นั่นก็คือร้อยตำรวจเอก มานะ เพระเอกสุดฮอตของเรานั่นเอง ซึ่งตอนนี้เพิ่งจะได้ย้ายมาทำงานที่ หมู่บ้านสำราญโรจน์ ที่เดียวกับเพื่อนสมัยเด็กๆ ที่บอกเลยว่านักเลงหน้าห้อง กัดไม่ปล่อย ที่เก็บทรงเก่งมาก ปากแข็งอีกต่างหาก นั่นก็คือ ร้อยตำรวจเอกเขมนิจ และพวกตำรวจที่น่ารักอีกหลายคน คือจ่าดำเกิงเป็นคนที่สร้างความฮา และสร้างเสียงหัวเราะไม่เว้นวัน จ่าดำเกิงนี้เป็นตำรวจมานาน ทำงานเน้นฮาอย่างเดียว แต่งานก็สำเร็จลุล่วงด้วยดี แถมมีที่บ้านขายอาหารจานด่วนด้วยนะ ลูกค้าเต็มร้านทุกวัน ต่อมาคือ ร้อยตำรวจตรี สุกรี หรือเรียกกันสั้นๆ ว่าหมวดหมู คนนี้รักเจ็บกลัวตายสุดๆ ขยันยืนหนึ่ง ถ้ารีบเมื่อไร พังทุกงาน อารมณ์ประมาฯว่าเป็นน้องคนเล็กที่ต้องมีพี่ๆ ดูแล แต่หมวดหมูเป็นคนน่ารักนะทุกคน และคนสุดท้าย คนนี้สำคัญมากทุกคนเพราะเป็นคู่กัดทั้งเรื่องงาน ความหล่อ และหัวใจ กับพระเอก มานะสุดหล่อของเราเอง นั้นก็คือ ร้อยตำรวจเอกสามารถ เป็นตำรวจที่แอบชอบตำรวจ

เขมนิจ คอยกันท่าทุกทางไม่ให้ ปิ้งรักกับตำรวจมานะ และเป็นคนเดียวที่ชมตัวเองเก่งมาก คนบ้าอะไรอวยตัวเองสุดๆ บอกว่าตัวเองหล่อกว่าพระเอกช่อง 7 และมีเพื่อนตำรวจรู้ใจ ที่ตามติดกันทุกวันแบบ สิงห์ และยอด ที่ประจำที่กองปราบแห่งงนี้ แค่เอ่ยมาทั้งหมดนี้ก็เริ่มอยากดูหนังกันแล้วใช่ป่าว และยังมีอีกทีมหนึ่งที่ตลกไม่แพ้ทีมตำรวจ นั่นก็คือ ป้าใหม่ แม่ของร้ายตำรวจสามารถที่ชอบ ตำรวจมานะ แบบแสดงออกอย่างเห็นได้ขัดเลย แต่กับลูกตัวเองทำเป็นด่าเช้า ด่าเย็น คนในชุมชนส่วนใหญ่จะคอยเป็นหูเป็นตา แทนตำรวจ และส้มโอลูกของจ่าดำเกิง ก็ทำท่าจะชอบกับชัย นักข่าวที่โรงพักนี้เลย แต่ความจริงดูท่าแล้วเหมือนจะไม่เป็นมิตรกับใครเลย เอาล่ะ เรื่องราวมากมาย บอกไว้เลยว่ายิ่งดูหนังยิ่งสนุก ปวดหัวแทนผู้กำกับ โรงพักนี้เลย
ตำรวจมานะ ที่เป็นขวัญใจสาวๆ ในหมู่บ้าน กับตำรวจ

เขมนิจ นั้นเมื่อได้ทำงาร่วมกันไปหลายๆ ครั้ง ก็เริ่มทำที่ชอบ หึงตำรวจมานะ อยู่นะ แต่ด้วยความที่ปากไม่ดี และบางครั้งน้อยใจตำรวจมานะหลายรอบเมื่อเห็นสาวๆ หรือ แม่ของตำรวจสามารถเอาขนมมาฝาก ก็คนคนมันเสน่ห์แรงอ่ะเนอะ และยิ่งไม่พูดบอกตรงๆ ไป ใครเขาจะรู้ และนี่ก็เป็นแค่เรื่องของพระนางเท่านั้นนะ ยังมีเรื่องราวอีกมากมาย ที่เป็นเรื่องของตำรวจทะเลาะกับชาวบ้าน ผู้ร้ายทะเลาะกับตำรวจหรือผู้ร้ายกับชาวบ้าน บอกเลยว่าแต่ละ คดี ล้วนสร้างความปวดหัว ปวด และความรื่นเริง ใจให้เหล่าคนในโรงพักทั้งสิ้น เอาเป็นว่าเรามารอดูหนังและลุ้นกันดีกว่าว่าพระนางจะลงเอย และผ่านอุปสรรค อันน่าปวดหัวอย่างตำรวจสามารถได้อย่างไร


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *