หนังรักสุดฮาเรื่อง รักแท้แซ่บหลาย

ดูหนังฮาๆ ดูหนังออนไลน์ ต้องเรื่องรักแท้แซ่บหลายเลยทุกคนรับรองดูหนังเรื่องนี้แล้วทุกคนจะมีแต่ความสุข ยิ่งดูหลายๆคนยิ่งสนุก เพราะแต่ละฉากแต่ละตอนนั้นชวนหัวเราะทุกตอน แถมยังมีข้อคิดดีๆ สอนการใช้ชีวิตแบบพอเพียงหลายข้อเลย ก่อนอื่นมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวกันดีกว่าทุกคน รับรองประทับใจแน่นอน

เรื่องราวจะพูดถึงแม่ค้าที่ตลาดบางสำลี ซึ่งมีสาวชมจันทร์ ที่ขายของอยู่ที่นั่นโดยของที่ชมจันทร์ขายนั้นคือปลาร้านั่นเองทุกคน ชื่อร้านของเธอคืิอ ปลาร้าแซ่บหลาย เป็นไงล่ะทุกคนแต่ชื่อร้านก็อยากเข้าไปซื้อแล้วเนอะ และยังมีคนช่วยขาย สวยๆ อีกหลายคนเลย กลอย ปีย่าและน้ำพราว ซึ่งทุกคนภูมิใจมากกับการทำปลาร้าขาย เพราะเป็นอาชีพตกทอดมาตั้งแต่สมัยรุ่นพ่อแม่ของเธอ และที่สำคัญการขายปลาร้าก็ยังสามารถช่วยส่งน้องสาวสุดน่ารักเมทินีเรียนถึงต่างประเทศเลยนะ

หลังจากผ่านมาหลายปี เมทินีได้บอกว่ากำลังจะกลับมาไทยแล้ว งานนี้ทำเอาทุกคนตื่นเต้นดีใจ โดยเฉพาะชมจันทร์ เธอรู้สึกภูมิใจมากที่อาชีพขายปลาร้าของเธอสามารถส่งน้องสาวเรียนจนจบ และชมจันทร์เองก็หวังไว้ว่าจะให้น้องสาวมาช่วยกันทำปลาร้าขายต่อ แต่บอกเลยว่าทุกอยากผิดแผนไปหมดเมื่อรู้ว่าน้องสาวสุดที่รัก นั้นได้หลอกแฟนของเธอว่าทางบ้านทำกิจการขายผ้าไหม เพราะกลัวว่าถ้าบอกว่าที่บ้านทำปลาร้าขายกลัวว่า นิค แฟนของเธอจะรังเกลียดเอา ชมจันทร์เองเมื่อรู้แบบนี้แล้วก็เสียมากเพราะน้องสาวเมทินีของเธอ ไม่ชอบอาชีพที่พ่อแม่สร้างมาให้ แต่ด้วยความที่เป็นพี่อ่ะเนอะทุกคน พี่สาวใจดีแบบชมจันทร์จึงบยอมจำใจทำตามน้องสาวไป

พระเอกโภคินดันเป็นอาของนิค ซึ่งโภคินเป็นเจ้าของโรงแรมที่ซื้อปลาร้าจากร้านของชมจันทร์นั่นเอง ซึ่งการโกหกของเมทินีทำให้ชมจันทร์ต้องทำการค้าขายปลาร้าแบบยากลำบากมาก ต้องแอบไปส่งปลาร้า แต่ก็ไม่ใจวายทำให้พระเอกโภคินสงสัย เมทินีจึงชวนพี่สาวไปเช่าบ้านหลังโตของนายมงคล เจ้าของตลาดบางสำลี บอกเลยว่าค่าเช่าบ้านที่แพงแบบโครตๆ เลยทุกคน แต่ชมจันทร์ก็จำใจทำตามอีกเช่นเคย ดูหนังแล้วก็สงสารชมจันทร์มากเลย ถึงแม้จะเสียใจที่น้องสาวอายในอาชีพทำปลาร้าขาย แต่ด้วยความที่รักน้องสาวมาก ก็ยอมทำตามที่น้องสาวต้องการทุกอย่าง และเมื่อนิคพาพ่อและโภคินมาหาแฟนสาวที่บ้านหลังโต เมื่อพ่อของนิคเห็นเมทินีและชมจันทร์ก็ถูกชะตาและก็เห็นด้วย ที่จะให้นิคและเมทินีแต่งงานกัน แต่นิคนั้นยังอยากหาเงินด้วยตัวเองก่อน ไม่อยากรบกวนครอบครัว เมื่อโภคินได้ยินแบบนั้นจึงให้หลายชายมาทำงานที่โรงแรงด้วยกัน โดยมอบหมายให้นิคดูแลฝ่ายจัดเลี้ยง ด้วยความที่นิคเพิ่งเริ่มทำงาน จึงไม่ค่อยทันเกมส์ผู้รับเหมาหัวหมอที่มาปรับปรุงห้องจัดเลี้ยง นิคโดนโกง บอกเลยว่าเสียหายหลายแสนเลย

งานนี้ทำเอาพ่อและโภคินเครียดและค่อยว่านิคไปหลายยกเลย นิคเองก็เสียใจมาก และมีปากเสียงกันใหญ่โต จากนั้นจึงขอแยกออกมายืนด้วยลำเข้งของตัวเอง ซึ่งมีแฟนสาวแบบเมทินีคอยช่วย และในขณะเดียวกันก็มีอินทิราลูกของนายมงคล มาตามจีบ นิคด้วยทุกคน งานนี้ทำเอาเมทินีต้องแสดงตัวว่าเป็นแฟนนิค แถมยังต้องปวดหัวกับการที่อินทิราจะเปิดเผยความลับของเธออีก พอนิคเริ่มทำธุระกิจได้ไม่นาน ก็ถูกนายกิตติโกงอีก ทำให้ชมจันทร์ต้องเป็นหนี้มากมาย เพราะไปยืมเงินของนายมงคลมาให้น้องสาวทำธุระกิจกับนิค บอกเลยว่าชมจันทร์ ทำงานหนักมากจนทำให้หนุ่มโภคินรู้ว่าแท้จริงแล้วชมจันทร์ไม่ได้ทำธุระกิจผ้าไหม แต่ทำปลาร้าขาย บอกเลยว่าดูหนังแล้วสนุกมากทุกคน และเราต้องมาตามดูหนังกันต่อว่าถ้านิครู้ความจริงแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ฝากทุกคนติดตามด้วยนะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *