หนังสุดปังกับ เรื่องเลือดรักทระนง ตอนที่ 9 และตอนที่ 10

ดูหนังดีๆ ที่มีคนตามเยอะ ต้องเป็นเรื่องเลือดรักทระนง ตอนที่ 9 และตอนที่ 10 รับรองตอนนี้เข้มข้นมากทุกคน คนที่ดูหนังถึงตอนนี้แล้ว บอกเลยว่าอินกับบทของทุกตัวละครอย่างแน่นอน เราไปฟังเรื่องย่อของตอนที่ 9 และ ตอนที่ 10 กันเลยดีกว่าเพราะอยากรู้ว่า กระถินจะทำอย่างไรต่อเมื่อรู้ว่าปูเป้ชอบพี่ราม และตามมาหารามถึงบ้านเลย หลังจากที่ทุกคนได้ดูหนังถึงตอนที่พี่รามให้กระถินขอโทษปูเป้แล้ว บอกเลยว่ากระถินเจ็บใจ และโกรธพี่รามมากที่เข้าข้างผู้หญิงอื่น แทนที่จะปกป้องน้องของตัวเองมากกว่านี้ จนกระถินเองกลับมานั้นทบทวนตัวเองว่าทำไมถึงต้องน้อยใจพี่รามขนาดนั้น และมารู้ตัวอีกทีว่าชอบพี่รามเข้าแล้วจริงๆ เมื่อกระถินรู้แล้วว่าตัวเองชอบพี่ราม ก็พยายามตีตัวออกห่าง เพราะคิดไปเองว่าพี่รามกำลังคบหาอยู่กับปูเป้ และเอาจริงๆ ปูเป้ก็ทำให้ทุกคนคิดหมดเลยว่า รามและปูเป้ กำลังคบกันอยู่

เป็นไงล่ะทุกคน ดูหนังแล้วเห็นถึงความร้ายของผู้หญิงคนนี้หรือยังเอ่ย ส่วนรามเองเมื่อรู้ว่ากระถินกำลังเข้าใจผิดอยู่ ก็ทำทุกทางที่จะเล่าเรื่องราวให้กระถินฟัง แต่ก็ไม่มีโอกาสนั้นเลย ทำได้เพียงไปเล่าให้แม่นิ่มฟัง แล้วแม่นิ่มก็เป็นสื่อกลางที่ทำให้ทั้งสองเข้าใจกัน เรื่องราวความรักของพี่รามและกระถินดูท่าทางแล้วจะเป็นไปได้ยากแน่เลยทุกคน เพราะในขณะที่เองราวเก่ายังไม่ได้เคลียเลย พี่รามของเราต้องกลับไปเรียนต่อที่เมืองนอกเสียแล้ว และการไปครั้งนี้ก็นานแสนนาน แถมมีพวกญี่ปุ่นมาคอยทิ้งระเบิด พร้อมรบอยู่ตลอด

พี่รามจึงให้ของแทนใจกับกระถินไว้หนึ่งชิ้น ส่วนกระถินเองก็ยังไม่ได้ ให้ของแทนใจพี่รามเลย ดันมาโดนโจรขโมยสร้อยแทนใจจากพี่รามไปอีก ซึ่งบอกเลยว่าทั้งหมดเป็นแผนของปูเป้คนเดียวเลยทุกคน ปูเป้จ้างคนไปขโมยสร้อยจากกระถิน ทำทีเป็นว่ากระถินฝากตัวเองมาคืนราม ทางรามเองก็แอบเสียใจเพราะคิดว่ากระถินไม่รับรัก จึงฝากสร้อยปูเป้มาคืน โดยที่รามก็นึกไม่ถึงว่าปูเป้นั้นจะมีความคิดร้ายกาจขนาดนั้น ก็หลงเชื่อคำพูดของปูเป้ทั้งหมด ในระหว่างที่รามไปเมืองนอกแล้วนั้นคุณพระศานต์ก็มีอาการป่วยแบบไม่ทราบสาเหตุ แถมอาการนั้นก็ไม่มีท่าทีว่าจะดีขึ้นเลย ในระหว่างนั้นกระถินก็เขียนจดหมายไปหารามตลอดแต่จดหมายจากรามก็ไม่มีเขียนกลับมาเลยสักฉบับ ซึ่งทางรามเองในขณะที่อยู่เมืองนอกนั้นก็เขียนจดหมายส่งกลับมาตลอดแต่ก็ไม่ถึงทางบ้านคุณพระศานต์เลย โดยรามตั้งใจว่าจะเรียนให้จบโดยเร็วและจะดูแลกิจการแทนพ่อทั้งหมด และก็ฝากให้แม่นิ่มและกระถินช่วยดูแลคุณพ่อด้วย เพราะแต่ละคนไม่น่าไว้ใจเลย (คนที่เก็บจดหมายทั้งหมดคือปูเป้เองทุกคน บอกเลยว่าปูเป้สร้างความผิดในรามกับกระถินแบบใหญ่หลวงเลยทำเอาคนดูหนังแบบเราอยากเข้าไปตบเลยเนอะทุกคน อินมากไปหน่อย)

กระถินเองนั้นก็รู้มาว่าพุดกรองและนายทดได้รวมหัวกันยักยอกเงินในบริษัทของคุณพระศานต์ แถมมีความคิดชั่วร้ายเอาพินัยกรรมฉบับจริงไปทิ้งด้วย ในพินัยกรรมคุณพระศานต์เขียนไว้ว่ายกมรดกให้รามทั้งหมด เพราะรามเป็นลูกชายคนเดียวของท่าน ส่วนของพุดกรองนั้น ก็ให้กระถินดูแล เมื่อพุดกรองได้อ่านพินัยกรรมแล้วก็ไม่พอใจ แถมยังสร้างฉบับใหม่ขึ้นมาหลอกทุกคนอีก กระถินไม่เห็นด้วยกับการกระทำของพุดกรองจึงเข้าเตือนด้วยความหวังดี แต่กลับโดนพุดกรองทุบตี จนเจ็บไปทั้งตัว สร้อยสนมาเห็นเข้าจึงช่วยกระถินไว้ สองพี่น้องได้พูดคุยและปรับความเข้าใจกัน และสัญญากันว่าจะช่วยคุณพระศานต์ปกป้องสมบัติ ไม่ให้แม่พุดกรองของเธอทำผิดไปมากกว่านี้ ทั้งสองกอดกันแล้วร้องให้ ฉากนี้เป็นฉากที่เศร้ามากจริงๆ ขอบเล่าถึงตอนนี้ก่อนนะทุกคนฝากทุกคนตามดูหนังกันเยอะๆ นะทุกคน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *