ชวนดูหนังคืนหมีฆ่า The World of Killing People สุดมันส์

ถ้าใครที่กำลังเบื่อกับการดูหนังแบบชิล ๆ อยู่แล้วละก็ แม้ตอนนี้นั้นเราได้มี หนังสยองขวัญให้ท่านนั้นได้ดูกันแล้วในตอนนี้ และสิ่งที่ทำให้คุณควรมาดูหนังเรื่องนี้มากขึ้นไปอีกนั่นก็คือหนังเรื่องนี้นั้นได้มีต้นกำเนิดมาจากประเทศไทยนั่นเอง ซึ่งเป็นเรื่องแปลกเอามากๆเพราะว่าปกติแล้วหนังไทยนั้นมักจะเป็นหนังที่มาในแนวตลกเฮฮาโดยส่วนใหญ่ จะมีเป็นส่วนน้อยที่จะทำเป็นหนังสยองขวัญไล่ล่าดุเดือดแบบนี้ออกมาให้คนไทยอย่างเรานั้นได้ดู หนังเรื่องคืนหมีฆ่า The World of Killing People Pinnacle หนังเรื่องนี้นั้นจะออกแนวเลือดสาดไล่ล่าบ้าคลั่ง ที่ได้ลงทุนลงแรงไปถึงแปดสิบล้านบาท เพื่อให้ได้หนังเรื่องนี้ออกมาให้ทุกคนนั้นได้ดู มาพร้อมทั้งคอนเซปต์และนักแสดงที่ดูน่าสนใจเป็นอย่างมาก พร้อมให้คนที่จะดูหนังเรื่องนี้นั้นเสพไปกับฉากเลือดสาดกระเซ็นแล้วในตอนนี้
โดยหนังสุดสยองที่มีชื่อเรื่องว่าคืนหมีฆ่า หรือว่า The World of Killing People จะเป็นหนังที่เล่าถึง ความลึกลับที่ได้อยู่ภายใต้หน้ากากมีอันน่ากลัว ที่พร้อมจะทำให้คุณนั้น ต้องผวากันทุกวินาที หวาดกลัวกันทุกเวลา จนไม่ได้พักผ่อนกันแม้สักนิดเดียว เพราะว่าเจ้าหน้ากากหมีตัวนี้นั้นพร้อมที่จะมาเปลี่ยนชะตากรรมของชีวิตคุณ มาเปิดเผยความลับที่ไม่อยากให้ใครรู้ มาแอบเฝ้ามองคนด้วยสายตาที่อันตราย ภายในสถานที่ที่คุณนั้นไม่สามารถหนีออกไปได้

จุดเริ่มต้นนั้นกล่าวถึง กลุ่มเพื่อนรักกลุ่มหนึ่งที่ต้องการจะใช้ชีวิตในวันหยุดพักผ่อนไปด้วยกันในบ้านที่ตั้งอยู่ใจกลางป่าใหญ่ พวกเขาทั้งหมดนั้นคิดว่าการมาในป่าจะเป็นเรื่องที่สนุกสนาน แต่พวกเขานั้น กลับรู้สึกว่าได้มีคนแอบมองพวกเขาอยู่แก่ที่ไหนสักแห่งอยู่ตลอดเวลา และเมื่อเวลานั้นได้ค่อยๆผ่านไป สิ่งที่พวกเขานั้นต้องการที่จะเก็บเป็นความลับก็กำลังจะผุดขึ้นออกมา และมาพร้อมกับการถูกไล่ล่าในดินแดนที่ไม่สามารถหนีออกไปก็ได้เริ่มขึ้น และเรื่องราวทั้งหมดนั้นจะมีบทสรุปแบบใด พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ออกไปได้หรือไม่ พวกเขานั้น ตั้งการจะหนีหรือว่าต้องการที่จะสู้กับสิ่งลึกลับนั้นกันแน่เราก็ต้องมาติดตามดูหนังเรื่องนี้กันต่อไป

หนังเรื่องนี้นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนังไทยอีกเรื่องหนึ่งที่ออกมา จากกรอบเดิม ๆ ที่เคยอยู่กัน ไม่ได้ออกมาสร้างหนังที่มีบท ที่แหวกแนวไม่เหมือนใคร และน่าติดตามเป็นอย่างมากเพียงแค่ได้ยินชื่อ เราก็ต้องสนใจกันไม่มากก็น้อย โดยเหมาะไม่ว่าจะเป็นคนที่ชอบดูหนังอยู่แล้ว หรือว่ากำลังหาหนังดูแก้เบื่อนี่ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในหนังที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *