หนังไทยเราก็ไม่รู้จักอะแต่ว่าลองเปิดใจดูเอาดีกว่า กลเกมรัก

ฉันขอพูดก่อนเลยนะว่าเรื่องนี้ฉันได้มีโอกาสได้ดูหนังไทยเรื่องหนึ่งเรามองว่าเรื่องนี้เราไม่คิดจะดูด้วยซ้ำแต่เพราะเราเคยอ่านนิยายของเรื่องนี้มาบ้างบอกเลยว่าเรื่องนี้ฉันต้องบอกทุกคนว่าไม่ได้น่าเบื่อเลยและคิดว่าทุกคนจะชอบเหมือนกับที่เราเปิดใจดูเรื่องนี้อย่างแน่นอนเชื่อเถอะว่าการมารีวิวหนังเรื่องนี้ของเราจะทำให้ทุกคนอยากดูอย่างแน่นอน
เริ่มเลยละกันนะว่าเรื่องราวของเนื้อหาเรื่องนี้นั้นเป็นอย่างไรแต่อยากบอกเลยนะว่าเรื่องนี้นั้นไม่ค่อยเหมือนที่ทุกคนคิดไว้อย่างแน่นอนเพราะเนื่องด้วยตัวละครนั้นเป็นนักแสดงใหม่ๆที่คนไม่ค่อยรู้จักแต่วันนี้เราจะมาเล่าเรื่องของเรื่องนี้และพูดถึงตัวของนักแสดงว่าความน่ารักและการสื่ออารมณ์ของตัวละครนั้นเป็นอย่างไรต้องบอกว่าเรื่องนี้พอเอามาทำหนังเนื้อหาของเรื่องมันมีการดัดแปลงมาบางอยู่พอสมควรเนื้อหาเรื่องราวมันไม่ได้เหมือนในนิยายอะไรขนาดนั้นแต่เราได้ดูหนังแล้วคือบอกเลยนะว่าความเพลินของหนังเรื่องนี้คือที่สุดบอกเลยว่ามันทำให้เราติดมากและหลงรักในการดูเรื่องนี้เลยละ

เนื้อเรื่องประมาณว่ามีสองพี่น้องที่เกิดในบ้านเด็กกำพร้าแต่พวกเขาได้รับการดูแลจากผู้ใหญ่ที่รวยมากและบอกเลยนะว่าเนื้อหาก็ประมาณละครไทยอยู่แล้วแตกหักกันเพราะเรื่องคนรักและการอิจฉาริษยาแต่ถ้าถามเราว่ามันเป็นยังไงพอได้ดูเราอย่างที่เราบอกว่าเรื่องนี้มันไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงอะไรไปมากแต่เรากลับมองว่าเรื่องนี้คือละครที่เรามองว่ามันก็น้ำเน่าอยู่แต่สิ่งหนึ่งที่เราชอบของหนังเรื่องนี้เลยพอได้ดูหนังคือเราว่าเขาเล่าเรื่องดีและการถ่ายทำคือทำออกมาได้ดีเรามองว่าการถ่ายภาพการเล่าเรื่องนี้โครตสวยเลยและชอบเรื่องนี้ตั้งแต่การเปิดตัวมาของละครเลยฉากแรกคือก็ทำได้ซึ้งใจอยู่นะ

การโชว์เรื่องราวของการใช้ชีวิตที่ต่างคนต่างมีไม่เหมือนกันเรื่องราวของความรักที่พวกเขาจะต้องฝ่าฝันให้มันออกมาสวยงามมากที่สุดและสุดท้ายนี้เราบอกได้แค่นี้ว่ามันประมาณนี้แต่เล่าทั้งหมดคงไม่ได้อะรู้สึกว่าเรื่องราวของหนังทุกคนต้องลองไปดูหนังเรื่องนี้เองดีกว่าเอาเป็นว่าเรื่องนี้เราชวนให้ดูกันนะเชื่อเราได้เลยว่าเรื่องนี้สนุกอย่างแน่นอนและนักแสดงของเรื่องนี้คือน่ารักมากพระเอกก็หล่อเวอร์สู้กับดาราเกาหลีได้เลยละและสุดท้ายก่อนจบการรีวิวเราขอให้ทุกคนไม่ต้องเชื่อว่าเรื่องนี้มันสนุกไหมแต่อยากให้ทุกคนลองเปิดใจดูเรื่องนี้กันก่อนและค่อยตัดสินใจว่าเรื่องนี้สนุกไหม

และสุดท้ายก่อนจากไปกับบทความนี้ของค่ำคืนนี้เราอยากจะบอกว่าลองไปหาดูเรื่องนี้กันก่อนนะเชื่อเราเถอะเอาเป็นว่าไม่รู้จะพูดอะไรละและก็ควรไปนอนได้ละถ้าไม่ถูกใจใครของเรื่องราวนี้ก็ไม่ต้องเชื่อเราลองไปหาดูต้องขอภัยในการรีวิวครั้งนี้ของเราด้วยก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะพิมพ์อะไรอีกละเอาเป็นว่าไม่ต้องเชื่อฉันเหมือนที่ฉันพูดเพราะก็เริ่มรู้สึกรำคาญตัวเองเหมือนกันละเพราะว่าพูดเรื่องเดิมไปมาประมาณหลายสิบรอบเอาเป็นว่าพล็อตของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้คือน่าดูและเชื่อเราเถอะว่าเรื่องนี้ถ้าคุณดูแล้วก็จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *