หนังไทยที่ใครๆต้องเคยรับชมอย่างแน่นอน ฉลาดเกมโกง

ขอเกริ่นก่อนนะเรื่องนี้คือเรื่องที่เราอยากมาพูดถึงมากที่สุดสำหรับคืนนี้เรามองว่าเรากำลังหาดูหนังสักเรื่องของไทยละอย่างได้หนังที่มันเหมือนเรามีความคิดวิเคราะห์และแยกแยะได้มากขึ้นหรือพูดง่ายๆว่าหนังสามารถหาข้อคิดให้กับเราได้และเรื่องนี้ก็คืออีกเรื่องที่เรายกขึ้นมาเพื่อรีวิวให้ทุกคนฟังและไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวนี้เป็นอย่างไร
เรื่องราวของเนื้อหาของเรื่องนี้คือการดำเนินเรื่องของเขาเหมือนเป็นไปตามชื่อเลยละคือคนเก่งที่มาพร้อมกับกลโกงบางคนที่ใช้ความเก่งผิดทางก็จะเกิดปัญหาตามมาอย่างแน่นอนแต่เรื่องนี้ถึงแม้ว่าจะใช้ผิดทางแต่ถ้าใครได้ดูหนังไปบางแล้วก็จะรู้ว่าทำไมนางเอกของเรื่องและพระเอกของเรื่องถึงจะต้องทำอย่างนี้เนื้อหาเหมือนสะท้อนสังคมว่าการเป็นคนดีเกินไปก็ไม่ได้ผลกับโลกปัจจุบันนี้เพราะคนที่ไม่มีเงินในยุคนี้การเอาเปรียบไม่ต้องพูดถึงคุณโดนทุกทางอยู่แล้วและเรื่องนี้ก็สะท้อนให้เห็นได้ชัดเจนจนเรามองว่าการหาประโยชน์จากความเก่งของตัวเองก็ไม่ผิดแต่สิ่งที่ผิดคือจิตสำนึกที่คุณคิดไม่ได้จนทำให้โอกาสในชีวิตของคุณนั้นผิดพลาดไปได้เลยทีเดียว

โดยรวมของการดูหนังเรื่องนี้เราแนะนำให้ทุกคนลองดูกันได้เลยเพราะเราว่าเนื้อหาของเขาทำออกมาได้ดีและสำหรับเราคือไม่ผิดหวังกับเนื้อเรื่องเท่าไรเพราะมันลุ้นตามทุกตอนและแฝงแนวคิดเข้ามาจนเรารู้สึกจริงๆเลยว่าเรื่องนี้มันอาจจะอิงมาจากสังคมปัจจุบันนี้ละที่เราพิมพ์ไปในช่วงแรกมันเหมือนเงินคือต้องแลกมากับความฉลาดของตัวเองและเราว่าทีมนักแสดงชุดนี้ทำออกมาได้ดีและไม่รู้สึกขัดใจกับเนื้อหาเลยการสื่ออารมณ์ของตัวละครทำออกมาได้ดีบรรยากาศของการถ่ายทำมันสมูธจนไม่ต้องพูดอะไรแล้วการแคสนักแสดงของเขาคือทำออกมาได้ดีเราว่าเหมือนเขารู้ว่าคนนี้เหมาะกับบทไหนจนทำให้คนดูหนังแบบเราอินได้โดยไม่มีอะไรมาขัดตาเราเลย

สำหรับเรื่องราวที่เราพิมพ์ไปทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เราคิดมาหมดแล้วว่าทุกคนที่มาอ่านรีวิวจะชอบในสิ่งที่เราพิมพ์นะคะหมดเรื่องที่จะพิมพ์สำหรับเรื่องนี้ละอย่าลืมไปหาดูหนังเรื่องนี้นะหวังว่าจะชอบการรีวิวของเรานะขอขอบคุณมากๆที่พยายามเข้ามาอ่านและทำความเข้าใจในสิ่งที่เราพิมพ์เพื่อมาให้ทุกคนอ่านเราหวังว่ากระทู่เรื่องนี้จะช่วยให้คนที่กำลังตัดสินใจจะดูเรื่องนี้อยากจะดูเพิ่มมากยิ่งขึ้นและจะเป็นประโยชน์สำหรับหลายๆคนนะคะเราจะขอตัวไปนอนก่อนนะเพราะว่าไม่รู้จะพิมพ์อะไรอีกละขำอะมันตันไปหมดแล้วเรื่องการรีวิวเราก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าแต่ละวันเรากำลังพิมพ์อะไรให้ทุกคนฟังแต่เราเชื่อว่าเรื่องนี้จะเป็นประโยชน์จริงๆนะคืนนี้นอนหลับฝันดีกันทุกคนนะคะ

เราขอขอบทุกคนนะคะที่ยังเป็นกำลังใจให้เรามาพิมพ์ให้อ่านกันและเราจะหาเรื่องอื่นๆมารีวิวเพื่อที่จะได้มาอ่านกันก่อนที่ทุกคนจะไปดูหนังเรื่องนี้ก่อนนะสำหรับวันนี้เราไปละจริงๆแต่บอกเลยว่าหนังไทยเรื่องนี้คือเรื่องที่ทุกคนไม่ควรพลาดเพราะว่าความสนุกมีทุกช่วงเวลาจริงๆไม่น่าเชื่อว่าเขาจะสะกดเราได้ขนาดนี้


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *