เวทย์มนต์แบบใหม่ที่จะพาคุณสับจนลืมไปว่ามันเป็นหนังใหม่ ชางชี

ต้องบอกว่าปกติแล้วเราเป็นคนดูหนังการต่อสู้ถ้าใครที่อ่านของเราอยู่ตลอดเชื่อว่าทุกคนต้องเห็นว่าเราชอบหนังของการต่อสู้จริงๆเพราะเรื่องนี้คือแฟนตาซีและเราชอบเรื่องราวของการเขียนบทเรื่องนี้เชื่อเลยว่าใครที่เคยดูเรื่องนี้จะต้องชอบเหมือนที่เราพูดอย่างแน่นอนและเรื่องนี้เราว่าเป็นหนังที่ฉากแอคชั่นที่ค่อนข้างเยอะมากสำหรับเราแล้วคนที่แนะนำมาดูหนังเรื่องนี้คือเพื่อนของเราเองตอนแรกเราไม่ได้คาดหวังว่ามันจะสนุกแต่พอดูไปเรื่อยๆคือบอกเลยว่ายกนิ้วให้เลยสำหรับหนังเรื่องนี้ต้องบอกว่าตอนแรกที่เราดูตัวอย่างของหนังเรื่องนี้คือมันไม่ได้มีอะไรว้าวเลยและการดูผ่านๆคือไม่ได้น่าดูเลยแม้แต่นิดเดียวและพระเอกของเรื่องนี้คือเราไม่รู้จักบอกตรงๆเพราะเรามองว่าเขาไม่ได้มีอะไรโดดเด่นแต่พอได้ดูแล้วคือบอกเลยนะว่าเรื่องนี้คือสนุกและเราดูเพลินมากๆ
ถ้าใครถามว่าเรื่องนี้สนุกแค่ไหนสำหรับเราคือเรามองว่าเรื่องนี้ลูกเล่นของหนังเขาค่อนข้างที่จะเยอะและมองว่าเขาทำออกมาให้คุณดูหนังแบบเราติดได้แบบไม่รู้ตัวเลยถือว่าทำออกมาได้ดีจริงๆถ้าใครไม่เชื่อว่าเรื่องนี้สนุกเรารับรองเลยว่าคุณจะต้องไปเปิดดูเรื่องนี้แล้วละเราว่าเขาดีไซน์ฉากและการต่อสู้ของเรื่องนี้ออกมาได้ดูดีและเหมือนจริงมากไม่น่าเชื่อเลยว่าเรื่องนี้เขาจะทำออกมาให้เรามองเห็นว่าเรื่องนี้คืออีกเรื่องที่เรามอบให้ทุกคนต้องไปดูเดี๋ยวนี้จ้า

แต่ต้องบอกว่าเรื่องนี้ฉากต่อสู้คือเขาได้เข้ามาช่วยหนังเรื่องนี้ไว้ค่อนข้างที่จะเยอะมากอยู่พอสมควรเพราะที่เราดูตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องนี้คือไม่ค่อยมีอะไรและเรื่องราวของหนังเหมือนไม่ได้ตั้งใจทำเท่าไรเพราะเรามองว่าฉากที่เข้ามาช่วยเรื่องนี้คือเรื่องการต่อสู้ที่เราพูดมาตลอดตั้งแต่ต้นจนจบเรารู้สึกว่าเรื่องราวของหนังบางครั้งมันดูหนังแล้วรู้สึกเอือยไปหน่อยและรู้สึกว่ามันเนิบไปบางตอนแรกที่เรามองว่าตัวละครหลักของพระเอกคือน่าตาไม่ค่อยเท่าไรและดูแล้วไม่ค่อยสมบทบาทเท่าไรแต่พอดูไปเรื่อยๆเรื่องนี้คือเขาทำได้ดีเลยนะและเรามองว่าเขาการเริ่มเรื่องของเขามันดีมาก

ใครไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะว่าเรื่องนี้คือมีคนดูไม่ค่อยเยอะเท่าไรตอนเข้าโรงแต่เรื่องนี้คือพอเราได้ดูคือการให้คะแนนเรามองว่าให้เกือบเต็มเพราะเราชอบมากๆหวังว่าทุกคนจะชอบเหมือนกันนะอันนี้เป็นเพียงความรู้สึกของเราว่ามันสนุกและดูเพลินเราไม่ค่อยคิดอะไรมากอะไรที่สนุกและทำให้เราติดใจคือเราก็อยากจะแนะนำให้ทุกคนดูเหมือนกับเราและเราอย่างให้ทุกคนได้รับความสนุกเหมือนที่เราบอกและสุดท้ายนี้เราอยากจะบอกทุกคนว่าลองเปิดใจดูเรื่องนี้นะจะได้รู้ว่าสิ่งที่เราพูดนั้นถูกไหมและมันสนุกเหมือนที่เราพูดไหมอยากให้ทุกคนลองตั้งใจดูเราไม่ค่อยแน่ใจว่าทุกคนจะคิดเหมือนที่เราคิดไหมแต่อยากจะบอกว่าลองเชื่อใจเราดูสักครั้งแล้วคุณจะได้รับสิ่งที่เราบอกไปทั้งหมดสำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนจ้า


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *